• Soi bóng thời gian

  Soi bóng thời gian

  10 tháng trước

  GiadinhNet - "Soi bóng thời gian" là bài thơ mới của nhà thơ Lê Cảnh Nhạc, được anh viết nhân ngày dân số thế giới 11/7 năm nay. Bài thơ không chỉ là xúc cảm trước “Chiến dịch Selfie” kêu gọi đầu tư cho thanh niên đang diễn ra tại Nha Trang, mà là lời tự sự chân thành đến mức những ai từng ít nhiều trải nghiệm cuộc đời phải nán lại đọc thêm lần nữa, để "Soi bóng thời gian qua từng thế hệ/ Những sợi dây kết nối vô hình/ Tôi bỗng rạng ngời trong buổi bình minh/ Với thông điệp trong bức hình điện thoại..." Giadinh.net.vn xin được trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bài thơ này.

 • Thái Nguyên: Tổ chức kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới, gắn với sơ kết 6 tháng đầu năm

  Thái Nguyên: Tổ chức kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới, gắn với sơ kết 6 tháng đầu năm

  10 tháng trước

  GiadinhNet - Ngày 8/7, Chi cục DS - KHHGĐ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7 và sơ kết công tác DS - KHHGĐ 6 tháng đầu năm 2014.

 • Thừa Thiên Huế: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Dân số Thế giới năm 2014

  Thừa Thiên Huế: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Dân số Thế giới năm 201410 tháng trước

  GiadinhNet - Sáng 8/7, tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi cục Dân số- KHHGĐ phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức lễ mitting hưởng ứng Ngày Dân số thế giới 11/7.

 • Những hành động đầy ý nghĩa

  Những hành động đầy ý nghĩa

  10 tháng trước

  GiadinhNet - Tối 7/7, Chi cục Dân số tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Hội Nhà báo- Đài PTTH tỉnh, Báo Nghệ An, Tỉnh đoàn và UBND thị xã Cửa Lò tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Dân số thế giới (11/7), phát động giải báo chí “Dân số Nghệ An và sự phát triển” và giao lưu nghệ thuật “Những người con của biển”.

 • Nhiều địa phương triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới 11/7

  Nhiều địa phương triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới 11/7

  10 tháng trước

  GiadinhNet - Hướng tới kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7 năm nay với chủ đề “Đầu tư cho thanh niên”, nhiều địa phương trên cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng.

 • Phát động giải báo chí “Dân số Nghệ An và sự phát triển” và Giao lưu “Những người con của biển”

  Phát động giải báo chí “Dân số Nghệ An và sự phát triển” và Giao lưu “Những người con của biển”

  10 tháng trước

  GiadinhNet - Tối 7/7, Chi cục Dân số Nghệ An phối hợp với Hội nhà báo – Đài PTTH tỉnh, Báo Nghệ An, tỉnh đoàn và UBND Thị xã Cửa Lò tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới (11/7), phát động giải báo chí “Dân số Nghệ An và sự phát triển” và chương trình giao lưu “Những người con của biển”.

 • Hà Nội tổ chức mit tinh kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7

  Hà Nội tổ chức mit tinh kỷ niệm Ngày Dân số Thế giới 11/7

  10 tháng trước

  GiadinhNet - Sáng 7/7, tại huyện Quốc Oai, Sở Y tế Hà Nội đã phối hợp tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7. Tới dự có TS Dương Quốc Trọng – Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế) cùng đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị thuộc Tổng cục.

 • Lào Cai tổ chức triển khai dịch vụ tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân

  Lào Cai tổ chức triển khai dịch vụ tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Chủ đề Ngày Dân số Thế giới 11/7 năm nay là “Đầu tư cho thanh niên”. Hưởng ứng sự kiện đó Chi cục Dân số-KHHGĐ đã ký chương trình phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh tổ chức triển khai tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân cho vị thành niên, thanh niên vì tương lai hạnh phúc của tuổi trẻ nói chung và trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng.

 • Thái Nguyên: Xóm Khe Nọi 7 năm dừng ở 2 con

  Thái Nguyên: Xóm Khe Nọi 7 năm dừng ở 2 con

  11 tháng trước

  GiadinhNet - Nếu chưa đến Xóm Khe Nọi xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) chưa gặp, chưa nghe, chưa được tận mắt nhìn thì có lẽ chúng tôi sẽ chẳng thể tin được, một bản vùng cao với 57 hộ dân, 201 nhân khẩu, 60 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ, trên 90% là người dân tộc ít người (Dao) nhưng từ nhiều năm nay mọi gia đình đều quyết tâm dừng ở 2 con.

 • Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu

  Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu

  11 tháng trước

  GiadinhNet - UBND phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị Biểu dương gia đình tiêu biểu thực hiện tốt chính sách DS-KHHGĐ giai đoạn 2009-2013. Có 54 đại biểu của 16/3.200 hộ gia đình đã được vinh danh.

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »