• Hải Phòng: Các chỉ tiêu chủ yếu về công tác DS-KHHGĐ năm 2014 cơ bản được hoàn thành

  Hải Phòng: Các chỉ tiêu chủ yếu về công tác DS-KHHGĐ năm 2014 cơ bản được hoàn thành

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Sáng nay, Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ thành phố Hải Phòng tổ chức kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12; Tổng kết công tác DS-KHHGĐ năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

 • Kỷ niệm ngày Dân số Việt Nam 26/12/2014: Cần tiến hành mạnh hơn nữa việc xã hội hóa công tác DS-KHHGĐ

  Kỷ niệm ngày Dân số Việt Nam 26/12/2014: Cần tiến hành mạnh hơn nữa việc xã hội hóa công tác DS-KHHGĐ

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Chia sẻ với phóng viên về công tác DS-KHHGĐ nhân ngày Dân số Việt Nam (26/12/2014), ông Nguyễn Văn Tân, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục DS-KHHGĐ cho biết: “Tổng cục đã và đang tích cực làm việc với các đơn vị của Bộ Y tế, các đơn vị có liên quan trong việc xây dựng chương trình mục tiêu nhằm giải quyết được những thách thức của công tác Dân số trong tình hình mới, đảm bảo thực hiện các mục tiêu của Chiến lược DS-SKSS giai đoạn 2011-2020”.

 • Thái Nguyên: Giảm số sinh, giảm tỷ lệ sinh con thứ 3

  Thái Nguyên: Giảm số sinh, giảm tỷ lệ sinh con thứ 3

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Năm 2014, một số chỉ tiêu của Thái Nguyên đã đạt và vượt như: 11 tháng, toàn tỉnh có trên 18 nghìn trẻ được sinh ra, giảm 349 trẻ so với cùng kỳ năm 2013; tỷ suất sinh thô giảm 1,16%o so với năm 2013; tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên ở mức thấp so với trung bình toàn quốc và các tỉnh trong khu vực; tỷ số giới tính khi sinh là 111,3 trẻ trai/100 trẻ gái.

 • Đắk Lắk: Thị trấn Ea Pôk - Điển hình trong công tác DS-KHHGĐ

  Đắk Lắk: Thị trấn Ea Pôk - Điển hình trong công tác DS-KHHGĐ

  4 tháng trước

  GiadinhNet - Nhờ thực hiện tốt công tác truyền thông nên trong năm 2014, công tác Dân số - KHHGĐ tại thị trấn Ea Pôk đạt được nhiều kết quả tốt.

 • Ngắm 4 thiên thần trong ca sinh tư hi hữu tại Hà Nội

  Ngắm 4 thiên thần trong ca sinh tư hi hữu tại Hà Nội

  5 tháng trước

  GiadinhNet – Chào đời khi mới được tròn 32 tuần tuổi, hiện các bé Nghêu, Sò, Ốc, Hến hiện đã có thể tự thở được với sự hỗ trợ của thở oxy. Đây là các em bé trong ca sinh 4 hi hữu vừa chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Hà Nội).

 • Chi cục DS-KHHGĐ TT- Huế: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV giai đoạn 2015 - 2020

  Chi cục DS-KHHGĐ TT- Huế: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV giai đoạn 2015 - 2020

  5 tháng trước

  GiadinhNet - Nhằm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của ngành, đặc biệt tiến tới Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Y tế, Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ IV và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, ngày 22/11/2014, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015- 2020.

 • Muốn sinh cháu, phải trình giấy báo tử của ông

  Muốn sinh cháu, phải trình giấy báo tử của ông

  6 tháng trước

  Một nữ giáo viên ở Trung Quốc làm thủ tục xin phép sinh con thứ hai không những phải trình giấy chứng nhận con một của mình, mà còn phải trình cả giấy báo tử của cha ruột nhằm chứng minh bố mẹ cô chỉ sinh một đứa con.

 • Tổng cục Dân số-KHHGĐ: Tập huấn que cấy tránh thai Femplant 18 tỉnh miền Trung – Tây nguyên

  Tổng cục Dân số-KHHGĐ: Tập huấn que cấy tránh thai Femplant 18 tỉnh miền Trung – Tây nguyên6 tháng trước

  GiadinhNet - Nhằm năng cao năng lực và kỹ năng truyền thông trong cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình cho người dân, tại Nha Trang, Tổng cục DS-KHHGĐ đã phối hợp với tổ chức Marie Stopes International Việt Nam, Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Khánh Hòa, khai mạc lớp tập huấn que cấy tránh thai cho lãnh đạo và cán bộ y tế, dân số, trung tâm sức khỏe sinh sản của 18 tỉnh miền Trung – Tây nguyên.

 • Thái Bình: Tập huấn nghiệp vụ cho 92 cán bộ chuyên trách dân số xã

  Thái Bình: Tập huấn nghiệp vụ cho 92 cán bộ chuyên trách dân số xã

  6 tháng trước

  GiadinhNet - Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ dân số - KHHGĐ cấp xã, vừa qua, Chi cục dân số - KHHGĐ tỉnh Thái Bình đã tổ chức lớp tập huấn cho 92 cán bộ chuyên trách xã mới được thay thế.

 • Hội nghị tập huấn một số vấn đề Y tế - Dân số: Cơ hội chia sẻ những bài học quý báu

  Hội nghị tập huấn một số vấn đề Y tế - Dân số: Cơ hội chia sẻ những bài học quý báu

  7 tháng trước

  GiadinhNet - Sáng 25/9, tại trụ sở Ban Tuyên giáo T.Ư (văn phòng tại TPHCM), Vụ các vấn đề xã hội (Ban Tuyên giáo T.Ư) và Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế), đã khai mạc Hội nghị tập huấn một số vấn đề Y tế-Dân số-Thực trạng, thách thức và giải pháp. Hội nghị có sự tham gia của 130 lãnh đạo, cán bộ tuyên giáo của 21 tỉnh, thành phía Nam.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »