Ngày 30 Tháng 5, 2019 | 01:00 PM

Nghệ An: Cụ ông, cụ bà hào hứng với Hội thi “Người cao tuổi sống vui – sống khỏe”

GiadinhNet - Hơn 300 cụ đến từ 3 xã Vân Diên, Nam Thanh và Xuân Hòa của huyện Nam Đàn (Nghệ An) đã hào hứng tham gia cuộc thi.

Sáng 30/5, Chi cục Dân số Nghệ An phối hợp với Hội Người cao tuổi Nghệ An, Trung tâm Dân số và Hội Người cao tuổi huyện Nam Đàn tổ chức Hội thi Người cao tuổi “Sống vui - sống khỏe” năm 2019.


Hơn 300 cụ hào hứng tham gia hội thi.

Hơn 300 cụ hào hứng tham gia hội thi.

Hội thi có sự tham gia của hơn 300 cụ đến từ 3 xã Vân Diên, Nam Thanh và Xuân Hòa của huyện Nam Đàn. Đây là cơ hội giao lưu lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, góp phần nâng cao sự hiểu biết cho cán bộ lãnh đạo và nhân dân về chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến người cao tuổi, vai trò, sự cống hiến của người cao tuổi trong mọi mặt của cuộc sống, trách nhiệm của cá nhân, gia đình và xã hội trong việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho người cao tuổi...


Các cụ hào hứng trả lời những câu hỏi của Ban tổ chức.

Các cụ hào hứng trả lời những câu hỏi của Ban tổ chức.

Với 4 phần thi: Chào hỏi; kiến thức về Sống khỏe, tài năng - sống vui và phần khán giả cùng thi, cả 3 đội đều có sự chuẩn bị công phu, nhiều tiết mục gần gũi với cuộc sống hàng ngày truyền tải những thông điệp về sức khỏe tuổi già... Ngoài ra, những mô hình hay về công tác Dân số - KHHGĐ cũng được các cụ phản ánh trong tiểu phẩm của mình.


Đội người cao tuổi xã Xuân Hòa dành giải nhất hội thi.

Đội người cao tuổi xã Xuân Hòa dành giải nhất hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội người cao tuổi xã Xuân Hòa, giải Nhì cho Đội người cao tuổi xã Nam Thanh và giải Ba cho Đội người cao tuổi xã Vân Diên.

V. Đồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC