Ngày 1 Tháng 1, 2014 | 12:00 AM

Mong Báo GĐ&XH luôn là tờ báo tin cậy của mọi gia đình Việt Nam

Mong Báo GĐ&XH luôn là tờ báo tin cậy của mọi gia đình Việt Nam
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Báo GĐ&XH đã phát triển theo đường hướng hài hòa mục tiêu chính trị cùng các mục tiêu khác của báo chí hiện đại, đáp ứng nhu cầu thông tin thời sự, thiết thực” – Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tân nhấn mạnh trong buổi gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo GĐ&XH nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Chiều 19/6, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế), ông Nguyễn Văn Tân, cùng lãnh đạo một số vụ, đơn vị thuộc Tổng cục đã đến gặp mặt, tặng hoa chúc mừng Báo GĐ&XH nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tân đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Báo GĐ&XH trong thời gian qua. Báo GĐ&XH đã duy trì sự phát triển, luôn xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Tổng cục DS-KHHGĐ, Bộ Y tế, đóng góp những thành tích vô cùng quan trọng vào thành công chung của ngành Y tế, Dân số.
 
Mong Báo GĐ&XH luôn là tờ báo tin cậy của mọi gia đình Việt Nam 1
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ Nguyễn Văn Tân  (thứ 5 từ trái qua) tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Ban biên tập Báo GĐ&XH nhân ngày 21/6

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tân chúc mừng Báo đã có sự phát triển nhanh về kỹ thuật, công nghệ, liên tục đổi mới trong nội dung và hình thức trang báo. “Báo GĐ&XH đã phát triển theo đường hướng hài hòa mục tiêu chính trị cùng các mục tiêu khác của báo chí hiện đại, đáp ứng nhu cầu thông tin thời sự, thiết thực” – Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tân nói.

Phó Tổng cục trưởng chúc Báo phát huy được truyền thống tốt của Báo, phát triển nhanh, mạnh hơn nữa để ngày càng có nhiều độc giả, trở thành tờ báo tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam. Phó Tổng cục trưởng cũng tin tưởng Báo luôn giữ được tôn chỉ mục đích, để đây thực sự là cơ quan ngôn luận của ngành, định hướng cho ngành, chuyển tải những thông điệp chính thống của ngành đối với độc giả và những người làm công tác DS-KHHGĐ trong cả nước.
 
Võ Thu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC