Ngày 21 Tháng 6, 2017 | 08:57 PM

Đề nghị cho thôi chức chi cục trưởng vì sinh con thứ tư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 21/6, Sở Y tế Nghệ An cho biết đã đồng ý với nguyện vọng xin thôi chức vụ Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Nghệ An của ông Chu Trọng Trang.

Trước đó, ngày 28/4, ông Trang được UBND tỉnh Nghệ An điều động, bổ nhiệm từ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An lên làm Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Nghệ An.


Trụ sở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An.

Trụ sở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nghệ An.

Sau khi nhận chức, dư luận phản ánh ông Trang sinh con thứ tư nhưng vẫn được bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng là vi phạm chỉ thị 09 của Tỉnh ủy Nghệ An.

Sau đó, ông Trang có đơn xin thôi chức vụ Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An và nguyện vọng muốn quay lại giữ lại chức Phó giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An.

Theo báo cáo của Sở Y tế Nghệ An, ông Trang đã nghiêm túc, thành thật thừa nhận các nội dung báo chí nêu là đúng sự thật và thừa nhận trước đây đã báo cáo chưa đầy đủ trong các bản tường trình với Sở Y tế Nghệ An.

Sở Y tế và tập thể cán bộ, công chức Chi cục ATVSTP cũng đồng ý với nguyện vọng của ông Trang. Đồng thời, Sở Y tế Nghệ An tiếp tục đề nghị UBND tỉnh cho ông Trang về lại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Nghệ An và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

V. Đồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC