Ngày 10 Tháng 7, 2015 | 08:34 AM

20 tác phẩm báo chí đạt giải “Dân số Nghệ An và sự phát triển”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối 7/7, Sở Y tế, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) và tổng kết Giải Báo chí “Dân số Nghệ An và sự phát triển”.

Ông Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An đánh giá: Mặc dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng Giải đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các cơ quan báo chí. Các tác phẩm được đánh giá là khá đồng đều, thể loại đa dạng phản ánh được đầy đủ công tác dân số của Nghệ An trong những năm qua. Tại Lễ trao giải, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục DS-KHHGĐ Nguyễn Văn Tân ghi nhận kết quả tốt đẹp của “Giải Báo chí Dân số Nghệ An và sự phát triển”, đồng thời đánh giá: Mỗi một bài báo, một phóng sự, một chương trình phát thanh, truyền hình tốt là  góp phần động viên thúc đẩy mọi người cùng góp sức đưa sự nghiệp DS-KHHGĐ đi đến thành công vững chắc.

Kết quả: Ban tổ chức đã trao 20 giải thuộc các thể loại báo in, báo hình, báo điện tử và báo ảnh, trong đó có 2 giải A. Tác giả Hồ Hà - PV thường trú Báo GĐ&XH tại Nghệ An đã được trao giải B và giải C trong cuộc thi này.  

 Hồ Hà/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC