Thông tin mới nhất về: cựu binh

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Chuyên gia nói gì về việc cúng xe ngày mùng 1 tháng 'cô hồn'

Chuyên gia nói gì về việc cúng xe ngày mùng 1 tháng 'cô hồn'

01/08/2019 09:00

GiadinhNet - Xe ô tô là tài sản, là phương tiện kiếm tiền của gia đình nên được trân trọng gìn giữ và ngày càng có nhiều người làm lễ cúng xe, nhằm cầu mong an toàn, tài lôc và cả tính mạng. Ông Trần Việt Hùng, cựu chiến binh lão luyện với 32 năm cầm vô lăng có những chia sẻ về lễ cúng xe này.

Tags: nhà di động, hợp phong thủy, ô tô con, mê tín dị đoan, biển số xe, Phật Bà Quan Âm, cúng xe, lễ cúng xe, xe phong thủy, cúng xe máy, cúng chay, không uống rượu bia khi lái xe, cựu binh, cúng mặn, xe gây tai nạn

Cựu binh cụt cả 2 tay, vừa viết văn vừa bốc thuốc

Cựu binh cụt cả 2 tay, vừa viết văn vừa bốc thuốc

30/07/2017 09:11

GiadinhNet - Từng là chiến sỹ phòng không thuộc Trung đoàn pháo cao xạ 285 với nhiệm vụ bảo vệ vùng trời Thủ đô Hà Nội, sân bay Đa Phúc (nay là sân bay Nội Bài) và các tỉnh lân cận, cựu binh Trần Văn Mô (Lý Nhân, Hà Nam) từng lập nhiều chiến công lớn khi cùng đồng đội đã bắn rơi 8 máy bay loại F44, F8 của Mỹ trong 1 ngày. Điều đặc biệt là, khi trở về đời thường, ông lại trở thành một “nhà văn”, vừa viết văn, làm thơ vừa bốc thuốc cứu người.

Tags: cựu chiến binh, tỉnh Hà Nam, cựu binh, xã hội

Mùa xuân hi vọng của cựu binh Mỹ 45 năm đi tìm người yêu Việt

Mùa xuân hi vọng của cựu binh Mỹ 45 năm đi tìm người yêu Việt

14/02/2016 07:30

GiadinhNet - “Anh đang đi tìm em. Đã bao năm trôi qua rồi, anh tìm không phải với ước muốn nối lại tình xưa. Anh chỉ muốn nói chuyện với người con gái mà anh đã biết vào những năm 1969-1970 (…) để có thể cảm ơn em đã bên anh khi anh rất cần một người bên cạnh...” – Đó là một phần trích đoạn trong bức thư cựu binh Mỹ Jim Reischl gửi bà Kim Hoa – người phụ nữ Việt ông từng yêu.

Tags: gia đình, thất lạc, cựu binh