Thông tin mới nhất về: công nghệ thức phẩm

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Rủi ro ít ngờ tới từ rau mầm trồng tại nhà khiến rau lành thành độc

Rủi ro ít ngờ tới từ rau mầm trồng tại nhà khiến rau lành thành độc

08/04/2020 11:01

GiadinhNet - Rau mầm giàu dinh dưỡng, chất xơ cần thiết cho cơ thể, gieo hạt sau 3-5 ngày là ăn được, nên nhiều nhà trồng để có rau sạch ăn... Nhưng không cẩn thận thì rau bổ dưỡng lại thành rau độc.

Tags: rau mầm, nguyễn duy thịnh, hóa chất, mua rau mầm, chế biến rau mầm, rau mầm độc, người tiêu dùng, kim loại nặng, giá thể, xơ dừa, Viện công nghệ sinh học, công nghệ thức phẩm, E.coli

Ngộ độc ốc biển mùa du lịch: Ăn ốc thế nào để phòng tránh?

Ngộ độc ốc biển mùa du lịch: Ăn ốc thế nào để phòng tránh?

05/07/2019 13:00

GiadinhNet - Nếu ăn ốc biển kiểu này, bạn có thể bị ngộ độc, rơi vào hôn mê, nguy hiểm tính mạng chỉ sau 30 phút hoặc vài giờ đồng hồ.

Tags: ốc biển, ngộ độc ốc biển, ốc biển đông y, ốc hương, ốc lông, Viện công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, ăn ốc đúng cách, hải sản

Hiểm họa khi dùng giấy vệ sinh lau miệng

Hiểm họa khi dùng giấy vệ sinh lau miệng

26/03/2015 21:05

GiadinhNet – Hiện nay, một số quán ăn vẫn dùng các giấy cuộn vệ sinh làm giấy ăn cho thực khách. Ngay cả nhiều gia đình cũng dùng giấy vệ sinh để lau miệng vì rẻ.

Tags: hóa chất độc hại, Bách khoa Hà Nội, giấy vệ sinh, nguyễn duy thịnh, ảnh minh họa, hóa chất tẩy trắng, công nghệ thực phẩm, trường ĐH bách khoa