Hà Nội
23°C / 22-25°C

Học làm bánh

Học làm bánh: Bánh xốp sôcôla

Học làm bánh: Bánh xốp sôcôla

Socola là một hương vị được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi sự thơm ngon mà còn rất tiện dùng và có thể chế biến được khá nhiều món. Dưới đây, xin giới thiệu với các bạn một món bánh tráng miệng làm từ socola rất đơn giản. Bạn có thể làm cho gia đình hay những buổi sinh nhật, tụ tập bạn bè.

Học làm bánh: Bánh Lamington

Học làm bánh: Bánh Lamington

Lamington là một loại bánh nổi tiếng của Úc, tuy hơi lích kích qua nhiều khâu chuẩn bị nhưng cách thực hiện không quá khó. Khi dùng món bánh này không thể thiếu sốt anglaise đi kèm.

Học làm bánh: Bánh kem nướng

Học làm bánh: Bánh kem nướng

Sắc vàng quyến rũ của chiếc bánh kem trứng được nướng với lớp đường cát dậy hương thơm hấp dẫn. Vị ngọt, béo được trung hoà trong một lát dâu tây chua nhẹ khiến món tráng miệng này trở thành lựa chọn cho bất cứ vị khách sành ăn nào.

Học làm bánh: Bánh cuộn xúc xích

Học làm bánh: Bánh cuộn xúc xích

Vị thơm của bánh mỳ nóng quện với chút ngầy ngầy của xúc xích sẽ khiến bé yêu của bạn thích mê!

Học làm bánh: Bánh táo nướng

Học làm bánh: Bánh táo nướng

Táo là loại hoa quả quá phổ biến trên thế giới, thường được dùng để ăn, làm món nước ép hay trộn với các loại hoa quả khác để làm salát. Hôm nay, bạn sẽ biết thêm được món táo nướng theo cách làm dưới đây.

Học làm bánh: Bánh nhân mứt dứa

Học làm bánh: Bánh nhân mứt dứa

Mới nghe tên món bánh đã gợi cảm giác thèm bởi hương vị thơm lừng của quả dứa.

Học làm bánh: Bánh rế sốt sầu riêng

Học làm bánh: Bánh rế sốt sầu riêng

Màu vàng ươm của nghệ khiến màu vàng bơ của thanh long hơi “lép vế” nhưng chính nhờ món xốt sầu riêng mà bánh rế mới thêm dậy mùi, béo ngậy và gợi thèm.

Học làm bánh: Bánh gối

Học làm bánh: Bánh gối

Món bánh gối sẽ là một gợi ý hay cho những buổi tiệc liên hoan nhỏ trong gia đình. Bạn thử trổ tài dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp nấu ăn nhé.

Học làm bánh: Bánh dâu tây

Học làm bánh: Bánh dâu tây

Cả bánh cả kem đều mang đậm vị dâu luôn! Chua dịu và thơm ngọt ngào…Mời các bạn học cách làm nhé.

Học làm bánh: Bánh cam sữa chua

Học làm bánh: Bánh cam sữa chua

Không cần máy đánh trứng, chỉ cần trộn nhẹ tay tất cả các nguyên liệu, nướng lên là bạn đã có món bánh cam thơm ngon rồi!

Học làm bánh: Bánh bí ngồi mát ngọt

Học làm bánh: Bánh bí ngồi mát ngọt

Bạn đang tránh đồ ngọt và món ăn nhiều thịt, bạn muốn làm món gì đó cho con ăn giữa giờ; món bánh bí ngồi nhẹ nhàng, không béo chính là lựa chọn thích hợp nhất đấy.

Học làm bánh: Bánh cua chiên giòn

Học làm bánh: Bánh cua chiên giòn

Món bánh lạ miệng này sẽ là "điểm nhấn" ngon miệng cho bữa cơm gia đình bạn vào dịp cuối tuần này.

Học làm bánh: Bông lan sữa chua cuộn nhân kem kiwi

Học làm bánh: Bông lan sữa chua cuộn nhân kem kiwi

Món bánh không chỉ hấp dẫn mà còn đặc biệt có lợi cho sức khỏe của các em bé.

Học làm bánh: Bánh bó mứt

Học làm bánh: Bánh bó mứt

Bánh bó mứt vừa có hương thơm đặc biệt, vừa có tác dụng chữa bệnh nhờ có vị gừng và quất mà cách làm lại rất đơn giản.

Học làm bánh: Bánh bông lan dừa sô cô la

Học làm bánh: Bánh bông lan dừa sô cô la

Chỉ mất 35 phút để chuẩn bị và chế biến là bạn đã có thể khiến cả gia đình bất ngờ vì món bánh bông lan với hương vị sô cô la thơm đặc biệt này.

Học làm bánh: Bánh kem xoài

Học làm bánh: Bánh kem xoài

Bánh kem xoài có vị thơm dịu ngọt của xoài, thêm vị mát lạnh của kem bạn đã có một món tráng miệng ngon tuyệt cho cả gia đình.

Top