• Học làm bánh: Bánh chuối hấp nước cốt dừa

    Học làm bánh: Bánh chuối hấp nước cốt dừa

    Bánh chuối thơm dẻo được phủ lớp nước cốt dừa trắng beo béo ngòn ngọt, lại có cả mùi vừng rang thơm phức, món tráng miệng này mới tuyệt làm sao.

  • Học làm bánh: Bánh bao mít

    Học làm bánh: Bánh bao mít

    Mít là trái cây ngọt và thơm, được nhiều người ưa thích. Từ những múi mít tươi ngon, bà con vùng quê đã chế biến thành món bánh bao mít với hương vị tuyệt vời.

  • Bánh ngon 8/3: Bánh Tiramisu hương quất chín

    Bánh ngon 8/3: Bánh Tiramisu hương quất chín

    8/3 sắp đến rồi, bạn hãy tự tay làm một chiếc bánh tiramisu tình yêu mang hương vị đặc biệt, vị quất chín mùa xuân nhé.

  • Học làm bánh: Bánh gan

    Học làm bánh: Bánh gan

    Sở dĩ bánh này được gọi là bánh gan vì sau khi hoàn tất, bánh cắt ra có hình dáng như một miếng gan heo, ăn có vị béo, thơm và hơi tanh vì dùng toàn bằng trứng vịt. Nếu làm bằng trứng gà, bánh sẽ mất mùi thơm đặc trưng.

  • Học làm bánh: Bánh trôi tàu

    Học làm bánh: Bánh trôi tàu

    Trong những ngày cuối đông, được thưởng thức món bánh trôi tàu còn gì thích thú hơn. Mùi thơm của gừng, vừng dừa khiến bạn ngây ngất. Dưới đây là cách làm món bánh trôi tàu.

  • Học làm bánh: Bánh phômai sôcôla bạc hà

    Học làm bánh: Bánh phômai sôcôla bạc hà

    Với thành phần phong phú như vậy, món bánh này chắc hẳn sẽ hấp dẫn các bé yêu của bạn.

  • Học làm bánh: Bánh ngô sữa

    Học làm bánh: Bánh ngô sữa

    Bánh ngô ngọt đặc biệt chinh phục các em bé, bánh xốp mịn, màu ngô vàng rực với mùi sữa thơm ngậy rất hấp dẫn. Cách làm loại bánh này rất dễ, nguyên liệu cũng sẵn có mà thời gian chỉ khoảng 5 - 10 phút nên bạn cũng có thể chọn món bánh ngô cho bữa sáng của cả nhà.

  • Học làm bánh: Bánh Tiramisu

    Học làm bánh: Bánh Tiramisu

    Là một loại bánh nổi tiếng của Ý hay còn được mệnh danh là bánh tình yêu, Tiramisu có hương vị rất ngọt ngào. Lịch sử loại bánh này gắng liền với những câu chuyện về người phụ nữ.

  • Học làm bánh: Bánh bột rán nhân gà

    Học làm bánh: Bánh bột rán nhân gà

    Cuối tuần có nhiều thời gian để bạn có thể trổ tài làm món bánh hấp dẫn này cho cả gia đình.

  • Học làm bánh: Bánh bò mứt (bánh măng)

    Học làm bánh: Bánh bò mứt (bánh măng)

    Món bánh Tết truyền thống Việt Nam, dễ làm, để lâu được.

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 79/GP-TTĐT ngày 20/4/2011 của Cục quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TTVTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính