Chuyên đề: Học làm bánh

  • Bánh ngô hẹ

    Bánh ngô hẹ

    27/06/2010 | 13:18

    Món bánh sẽ mang lại cho bạn cảm giác mùi vị rất lạ, cùng với hương thơm của lá hẹ và thanh mát của tép khô.

  • Bánh trứng hương cam

    Bánh trứng hương cam

    11/06/2010 | 10:32

    Bánh trứng vốn đã hấp dẫn nhưng sẽ còn quyến rũ hơn nếu bạn thêm chút nước ép và dùng luôn vỏ cam làm khuôn bánh, mùi tinh dầu cam sẽ mang đến...

  • Bánh dứa caramen

    Bánh dứa caramen

    03/06/2010 | 10:13

    Bánh dứa rất mềm và thơm, làm bánh này cũng nhanh và ngon nữa. Bạn thử xem nhé.

  • Bánh sầu riêng

    Bánh sầu riêng

    25/05/2010 | 09:18

    Mùa nào thức nấy, bạn hãy biến tấu cho chiếc bánh gato thông thường trở nên quyến rũ lạ với vị sầu riêng thơm ngậy.

  • Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý

    Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý

    14/05/2010 | 16:41

    Món bánh thạch vị chua dìu dịu, mát lạnh. Bạn có thể chuẩn bị sẵn các loại xốt hoa quả hoặc trái cây tươi ăn kèm, vậy là một món tráng miệng mà...

  • Bánh xốp nho

    Bánh xốp nho

    12/05/2010 | 15:57

    Bánh trứng nho khô này thực hiện dễ dàng, dùng trong bữa sáng rất thuận tiện và ngon miệng. Bạn cũng có thể đem theo vài cái đến chỗ làm hoặc...

  • Học làm bánh: Bánh pho mát bí đỏ

    Học làm bánh: Bánh pho mát bí đỏ

    23/04/2010 | 13:18

    Bánh này rất dễ làm, mềm mịn, beo béo. Ngày nghỉ rảnh rang, các bạn hãy làm món tráng miệng thơm ngậy này vừa thêm không khí ngọt ngào ấm cúng...

  • Học làm bánh: Bánh nhúng

    Học làm bánh: Bánh nhúng

    14/04/2010 | 14:27

    Nếu rảnh rỗi, vào bếp trổ tài làm bánh nhúng và chiêu đãi gia đình sẽ là một gợi ý rất tuyệt vời.

  • Học làm bánh: Bánh hẹ nhân thịt

    Học làm bánh: Bánh hẹ nhân thịt

    11/04/2010 | 09:18

    Không chỉ là món ăn, bánh hẹ nhân thịt còn có thể giúp chữa ho, giải cảm rất tốt trong những ngày thời tiết chuyển mùa.

  • Học làm bánh: Bánh khoai lang đậu xanh

    Học làm bánh: Bánh khoai lang đậu xanh

    25/03/2010 | 15:06

    Khoai lang mà kết hợp thêm đậu xanh, bạn sẽ có món bánh thơm phức, bùi bùi, rất hợp cho những ngày se lạnh như thế này.

1 2 3 Trang tiếp