Ngày 29 Tháng 5, 2008 | 08:04 AM

Tính cách đàn ông qua cách nói chuyện

Tính cách đàn ông qua cách nói chuyện

Tính cách đàn ông qua cách nói chuyện

Giadinh.net - Đàn ông sẽ bộc lộ tính cách, phong cách qua những cách nói chuyện với bạn. Do đó, lần sau nói chuyện với anh ấy, bạn hãy thử cảm nhận xem mình và anh ấy có tâm đầu ý hợp với nhau không nhé!

1. Người nói theo kiểu kể chuyện

Anh ấy là người rất hấp dẫn vì có tính sáng tạo. Anh ấy rất thích được san sẻ với mọi người những chuyện vui kỳ lạ mà mình biết được.

Đồng thời qua đó anh ấy cũng sẽ trực tiếp bày tỏ tình cảm chân thực của mình. Nhưng anh ấy cũng là một người thích độc diễn, nhiều khi bạn cần phải cố gắng để giành một chút thời gian cho mình.

2. Người nói theo kiểu điều tra

Người đàn ông thích hỏi rõ nguồn cơn luôn mong ngóng được hiểu bạn nhiều hơn. Nhưng anh ấy làm như vậy là có động cơ gì?

Nếu như anh ấy nhanh chóng hỏi những vấn đề liên quan đến cuộc sống của bạn thì anh ấy cũng đã so sánh bạn với những tiêu chuẩn trong lòng anh ấy.

Những người đàn ông hay tò mò sẽ hỏi bạn những vấn đề sâu sắc hơn. Đồng thời, anh ấy cũng sẽ so sánh bạn với hình ảnh mình ở trong lòng.

3. Người nói chuyện theo kiểu thẳng thắn

Cho dù anh ấy than thở với bạn về đồng lương ít ỏi của mình hay là mình đã bị thất bại gì trong cuộc sống tình cảm thì bạn đều phải cận thận với chiêu bài này. Tuy bề ngoài anh ấy thể hiện rất thẳng thắn, nhưng thực tế anh ấy lại là người thiếu cảm giác an toàn.

Trừ khi bạn muốn trở thành cô nuôi dậy trẻ của anh ấy, nếu không thì phải suy nghĩ kỹ càng trước khi phát triển quan hệ.

4. Người nói chuyện theo kiểu thảo luận

Những người đàn ông luôn chất vấn nghi ngờ quan điểm của bạn là những người đàn ông có tư duy nhạy bén. Tranh luận là cách trò chuyện, trao đổi của anh ấy. Anh ấy phải thông qua cách này thì mới hiểu được bạn.

Do đó những cô gái bình thường, yếu đuối rất hợp với anh ấy. Vì vậy, bạn cũng cần phải cẩn thận với sự chuẩn bị hấp dẫn của anh ấy.

Duyên Hải (Theo Lady)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC