Ngày 29 Tháng 11, 2007 | 04:10 PM

27 điều phụ nữ cần biết về "chuyện phòng the"

27 điều phụ nữ cần biết về chuyện phòng the (1)

27 điều phụ nữ cần biết về chuyện phòng the (1)

Khoá cửa phòng ngủ? Kiểm tra. Ánh mắt đầy khao khát ư? Cần xem lại. Những điều cần có với "chuyện ấy" thật đơn giản. Những việc cần biết cũng có ngay sau đây. Bạn hãy tham khảo những kiến thức phòng ngủ mà bạn không thể bỏ qua.

1. Phụ nữ nào cũng có một tư thế thích nhất - hãy tìm xem.

Bạn đã trải nghiệm nhiều tư thế, hãy thử những cái mới, kết hợp chúng rồi biến tấu thành một tư thế phù hợp nhất của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu vị trí mà trước đây bạn đã từng đạt được khoái cảm thì nhớ đừng thay đổi.

2. Mọi yếu tố có thể thay đổi

Điều bạn đang khao khát, cả thể xác và tình cảm, đều có thể thay đổi theo thời gian. Hãy chú ý tới cái bạn đang cảm nhận và làm cho chúng thích nghi với điều kiện hiện tại.

3. Anh ấy không để ý tới những khiếm khuyết của bạn

Bạn có thể thường hay nghĩ ngợi nhiều về cơ thể mình như làn da không được mịn màng hay vòng eo hơi to quá... Bạn đừng lo lắng bởi khi đã si mê, đàn ông có thể chấp nhận những nét không hoàn hảo về hình thể ấy.

4. Làm "chuyện ấy" trên giường sạch sẽ, êm ái và tiện nghi thường bị coi nhẹ

Có phải bạn muốn tận hưởng ham muốn ngay trong nhà bếp, trong phòng vệ sinh của máy bay hay trên ghế sofa thay vì trên một chiếc giường êm ái? Thực ra, chẳng có gì xấu hổ khi làm "chuyện đó" với một chốn riêng tư đẹp đẽ cả.

5. "Chuyện ấy" rập khuôn vì một lý do: Thói quen

Thuê một phòng khách sạn. Chọn một đêm hẹn hò. Tắm sạch sẽ. Thắp một vài cây nến thơm. Thế là bạn đã sẵn sàng cho một đêm vui vẻ của hai vợ chồng.

6. Người khác chưa hẳn đã có cuộc sống tình dục tốt hơn bạn

Không có một tiêu chuẩn nào cho sự thoả mãn trong "chuyện đó" cả. Chỉ có một câu hỏi duy nhất cần tìm lời đáp là: Bạn đã thấy đủ chưa?

7. Đòi hỏi điều mình muốn là một sự ngượng ngùng

Bạn đừng nên ép mình phải nghĩ vậy vì nó không có lợi cho tình cảm thăng hoa. Hãy đòi hỏi những gì bạn muốn.

8. Bạn cần thời gian tạo đà cho cảm hứng

Bạn nên nhớ một ngày cuối tuần bận rộn với quá nhiều công việc gia đình sẽ làm bạn mệt mỏi và không còn hứng thú. Nếu bạn có ý định "cải thiện", hãy chia sẻ bớt việc nhà cho người thân để dành chút thời gian nghỉ ngơi trước khi "vào cuộc".

9. Càng nhiều, càng muốn

Thật đơn giản: Những kỷ niệm tuyệt vời đáng nhớ gần đây khiến bạn muốn được tận hưởng lại cảm xúc đó. Trái lại, nếu bỏ bẵng quá lâu, bạn sẽ quên mức độ cảm nhận những lần đó.

10. Không nên thường xuyên thủ dâm

Trước hết, đó là một trò đùa đơn giản. Thứ hai, lần cuối cùng bạn thấy mình không thoả mãn là khi nào. Đừng quan tâm tới việc càng thoả mãn bạn sẽ càng ham muốn bạn tình. Hãy để cho mọi thứ diễn ra. Đó là dấu hiệu bạn có một đời sống chăn gối hoà hợp.

11. Lo lắng về khoái cảm của bản thân là cách tốt nhất để đuổi nó đi

Khi tâm trí bạn bị quấy nhiễu bởi những ý nghĩ như chuyện đó chưa xảy ra, anh ấy nghĩ là anh ấy đã thất bại, có gì không phải đối với mình nhỉ... - đó là bạn đang nghĩ chứ không phải đang cảm nhận. Hãy tập trung vào khả năng cảm thụ tuyệt vời về thể xác thay vì không nghĩ được điều gì theo hướng tích cực.

12. "Giao ban" theo kế hoạch có khi tuyệt hơn tự phát

Hãy vuốt ve trước khi làm "chuyện đó". Hãy nghĩ tới nó để cả hai tập trung hơn.

13. Bạn có thể giúp chàng

Kích thích bản thân để nhanh tới đích không chỉ tốt mà đặc biệt còn thích hợp khi chàng đã "vất vả" trong khoảng nửa giờ đồng hồ.

14. Anh ấy không cần bạn biết những kỹ xảo của riêng chàng

Có nhiều con đường để tới được đỉnh điểm của người phụ nữ. Một khi bạn đã để ý phản ứng của bạn tình, nín nhịn sự đau đớn và im lặng, bạn sẽ không bao giờ nghe được bất cứ lời kêu ca nào.

(Còn tiếp)

Theo VTV/MSN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC