Ngày 11 Tháng 6, 2007 | 04:40 PM

10 loại bao cao su hàng đầu thế giới

10 loại bao cao su hàng đầu thế giới

Giadinh.net - Sự đa dạng của bao cao su khiến người dùng băn khoăn vì không biết đâu là loại tốt nhất, đâu là loại phù hợp với mình. Nắm bắt được điều này, trang web ripnroll.com uy tín đã chọn ra 10 BCS thuộc dạng tốt nhất thế giới hiện nay dựa theo đánh giá của người dùng và nhận xét của nhiều tạp chí nổi tiếng như GQ, Maxim, Cosmo, Glamour và Men’s Health.

1. Pleasure Plus

Luôn xếp hạng số 1 trong mọi cuộc bình chọn, bao Pleasure Plus có thiết kế đặc biệt với phần đầu to hơn hẳn so với bình thường. Nhờ thiết kế này, Pleasure Plus có thể khiến cả hai phái cùng đạt tới cực khoái, đồng thời giúp kéo dài thời gian quan hệ chăn gối.

Việc giảm khoái cảm trong quá trình quan hệ là nguyên nhân đầu bảng khiến người ta không muốn sử dụng BCS. Nhưng Pleasure Plus thuộc loại thế hệ mới có khả năng triệt tiêu hoàn toàn trở ngại trên. Đó là các chìa khóa đưa đến thành công của loại bao này.

Bao cao su Pleasure Lus

Một cuộc nghiên cứu độc lập do Trường ĐH Emory  tiến hành cho thấy các BCS này được đánh giá rất cao. Người dùng có chung nhận xét rằng loại bao này gần như đem lại cảm giác “không có gì”, song lại khiến cả hai phái vô cùng mãn nguyện nhờ thiết kế đặc biệt của nó. Bán ở Mỹ với giá 9,95 USD cho một gói to gồm 12 chiếc.

2. Crown Condoms và Crown Colors

Loại BCS siêu mỏng có xuất xứ Nhật Bản giúp các đôi có thể thoải mái kéo dài thời gian quan hệ nhờ thiết kế bao rất mỏng nhưng lại đặc biệt dẻo dai. Ứng dụng công nghệ latex, bao Crown không có mùi, vị và có rất nhiều màu cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Bao cao su Crown Colors

Nghiên cứu gần đây do công ty Rip n Roll tiến hành, 9 trong số 10 người được hỏi coi Crown là sự lựa chọn thường xuyên của họ. Phần lớn đều cho biết BCS này đem tới cảm giác tự nhiên, tới mức  một số người phải dừng lại giữa chừng chỉ để kiểm tra xem có còn đeo bao hay không. Giá 8,90 USD cho một gói 12 chiếc.

3. Inspiral

Inspiral được bầu ngôi số 1 trong cuộc bình chọn của tạp chí Cosmopolitan. Loại bao này được các biên tập viên của Cosmopolitan đánh giá là kỳ quan thứ 8 của thế giới, một tác phẩm nghệ thuật. Được thiết kế và phát triển bởi A.V.K. Reddy, Inspiral là BCS duy nhất trên thế giới có hình xoắn ốc ở đầu.

Cosmopolitan cho rằng ngay khi dùng thử Inspiral, người sử dụng sẽ xóa bỏ hoàn toàn các định kiến của họ về BCS bởi loại bao này mang tới cho họ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về tình dục an toàn. Một gói 12 bao được bán với giá 11,95 USD.

4. Beyond Seven

Bao cao su Beyond Seven

Beyond Seven sản xuất tại Nhật Bản, được làm từ loại latex mang tên Sheerlon, rất mỏng, chắc và mềm. Người dùng đánh giá Beyond 7 là loại BCS đem tới cảm giác gần gũi nhất khi yêu nhau. Một gói 12 chiếc được bán với giá 7,90 USD.

5. LifeStyles Xtra-Pleasure

Bao cao su LifeStyles Xtra-Pleasure

X-tra Pleasure có thiết kế rất sáng tạo, gồm phần đầu được thiết kế hình bóng đèn, giúp tăng cường khoái cảm khi quan hệ. Sản phẩm này đã từng có thời gian giành danh hiệu “ vua của các loại BCS”. Gói 12 chiếc có giá 8,90 USD.

6. Trojan Supra

Mất 10 năm nghiên cứu chế tạo, Trojan là loại bao dùng chất polyurethane đầu tiên trên thế giới có trang bị chất bôi trơn và chất diệt tinh trùng Nonoxynol-9. Tuy nhiên các loại Trojan hiện đại đã không còn trang bị chất Nonoxynol-9 nữa.

Bao cao su Trojan Supra

Bao Trojan rất mỏng, chắc chắn và gần như trong suốt. Ưu điểm của Trojan là khả năng dẫn nhiệt cơ thể, đặc điểm mà không một loại bao latex nào có được. Một hộp 6 chiếc được bán với giá 9,95 USD.

7. Durex Performax

Được trang bị một loại chất đặc biệt có khả năng trì hoãn thời gian lên tới đỉnh điểm của người đàn ông, đồng thời vẫn duy trì khoái cảm, Durex Performax giúp mỗi lần yêu nhau là một cuộc vui bất tận. Tính năng đặc biệt này khiến Durex Performax được cả hai phái ưa thích. Giá một hộp 12 chiếc là 8,90 USD.

8. Paradise

Được thiết kế và chỉnh sửa bởi một chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất BCS,  Paradise rộng hơn 10% so với các loại BCS thông thường nên đem tới cảm giác rất tự nhiên, thoải mái. Thêm vào đó, đây là các BCS có nhiều loại hương vị khác nhau. Giá gói 12 chiếc là 7,99 USD

9. Trojan Her Pleasure

Được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, chiếc BCS này của hãng Trojan có hình bóng đèn nhỏ ở đầu nhằm giúp chị em nhanh lên tới đỉnh. Gói 12 chiếc được bán với giá 9,90 USD.

10. Kimono Microthin

Dẻo dai một cách đáng ngạc nhiên, bao Kimono mỏng hơn tới 30% so với các BCS thông thường và được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Kimono Microthin thường được trang bị chất bôi trơn hoặc chất diệt tinh trùng. Gói 12 chiếc được bán với giá 9,90 USD.

H.G (Tổng hợp)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC