Thông tin mới nhất về: bộ tộc

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Thăm bộ tộc nuôi tóc thật để "chế biến" thành tóc giả sặc sỡ

Thăm bộ tộc nuôi tóc thật để "chế biến" thành tóc giả sặc sỡ

11/03/2015 20:46

Để có thể tạo ra được bộ tóc giả đầy màu sắc này, chàng trai bộ tộc Huli sẽ phải nhập trường dạy làm tóc giả và nuôi bộ tóc mình suốt 18 tháng.

Tags: chế biến, kỳ lạ, làm đẹp, bộ tộc, trường học, tóc

Mẹo chế biến các loại đậu

Mẹo chế biến các loại đậu

30/12/2013 11:00

Để chế biến đậu khô (trừ đậu lăng và đậu trắng) thường phải ngâm. Có vài cách ngâm đậu như sau:

Tags: chế biến, nấu chín, đun sôi, nhiệt độ, lít nước, đậu lăng, đậy nắp, Đậu trắng,

Sữa nước và công nghệ chế biến hiện đại không chất bảo quản

Sữa nước và công nghệ chế biến hiện đại không chất bảo quản

27/12/2013 09:34

GiaidinhNet - Không có tài liệu nào cho biết chính xác thời điểm và quốc gia nơi sữa bò được sử dụng lần đầu tiên, chỉ có một điều chắc chắn rằng kể từ đó tới nay, các sản phẩm sữa nước đã có nhiều cải tiến lớn gắn liền với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ chăn nuôi bò sữa và đặc biệt là công nghệ chế biến sữa.

Tags: chế biến, đặc biệt, bình dương, chất lượng, thế giới, Thuỵ Điển, nhà máy, sữa bò, vinamilk,

4 món gà xào dễ làm mà hấp dẫn

4 món gà xào dễ làm mà hấp dẫn

24/12/2013 09:02

Chắc chắn hương vị thơm ngon của những món gà sẽ khiến cả nhà phải xuýt xoa khen ngợi.

Tags: chế biến, Đà Lạt, gia vị, hỗn hợp, dầu ăn, Hà Lan, gừng, dứa, Húng quế,

Những món ăn nên có trong bàn nhậu

Những món ăn nên có trong bàn nhậu

23/12/2013 16:41

Để khách quý ăn thoải mái mà không hại sức khoẻ, bạn nên chon những món sau làm đồ nhắm rượu.

Tags: chế biến, dạ dày, thực phẩm, hoa quả, đồ ăn, vitamin, uống rượu, Dấm, bảo vệ gan,

Cẩn thận với cá nục “siêu rẻ”

Cẩn thận với cá nục “siêu rẻ”

18/12/2013 08:41

Trong khi cá nục bán bình thường giá từ 45.000 - 50.000 đồng/kg thì tại một số chợ trên địa bàn Hà Nội: Nghĩa Tân, Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn,… lại xuất hiện những hàng bán cá nục với giá rẻ “giật mình” , chỉ có từ 10.000- 20.000 đồng/kg.

Tags: hà nội, việt nam, chế biến, long biên, Nghĩa Tân, ngộ độc thực phẩm, Ngọc Lâm, thịt cá, Nguyễn Sơn,

Vào bếp với giấm ăn

Vào bếp với giấm ăn

13/12/2013 12:31

GiadinhNet - Khi chế biến món sườn hoặc thịt hầm, bạn chỉ cần cho vào nồi một thìa giấm trắng, đảm bảo thịt nhanh mềm hơn.

Tags: chế biến, món ăn, một ít, độ mặn, Dấm, luộc trứng, giấm trắng, đắc lực, giấm ăn,

Đậu đũa - món ăn tốt cho bé tập ăn dặm

Đậu đũa - món ăn tốt cho bé tập ăn dặm

03/12/2013 08:00

Đậu đũa, hay còn gọi là đậu que rất giàu canxi, một bát nhỏ đậu que chứa đến 66mg canxi. Tuy nhiên, đậu que lại nghèo vitamin A và vitamin C.

Tags: chế biến, cha mẹ, hỗn hợp, vitamin, tập ăn, nồi hấp, Đậu đũa, bí xanh, đậu que,

Xôn xao các vụ cấp cứu vì ăn rươi: Ai không nên ăn rươi?

Xôn xao các vụ cấp cứu vì ăn rươi: Ai không nên ăn rươi?

29/11/2013 11:33

GiadinhNet - Thịt rươi rất thơm, ngon, bổ dưỡng và có nhiều chất đạm hơn cả cua, tôm, ghẹ. Nhưng đã có một số người phải cấp cứu vì ăn rươi. Làm sao ăn rươi vừa ngon, vừa bổ mà lại đảm bảo an toàn?

Tags: hà nội, bạch mai, chế biến, Từ Liêm, đông y, trứng, Thạch Thất, Liễu Giai, E.coli

Làm chậu cây xinh trồng rau trong bếp

Làm chậu cây xinh trồng rau trong bếp

28/11/2013 09:00

Chậu cây nhỏ xinh rất hợp lý để đặt trong nhà bếp hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Tags: chế biến, nhà bếp, chậu cây, thoát nước, hữu cơ, Rau thơm, phần thân, hộp gỗ, lỗ thoát,

Cách ăn và chế biến nấm tốt cho sức khỏe

Cách ăn và chế biến nấm tốt cho sức khỏe

20/11/2013 11:11

Nấm là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu không biết chế biến đúng cách sẽ làm mất chất dinh dưỡng và có thể gây ngộ độc cho người ăn.

Tags: vệ sinh, dinh dưỡng, sức khỏe, chế biến, sử dụng, thực phẩm, Media,

Bún đậu nước quất tấp nập hồ Giảng Võ

Bún đậu nước quất tấp nập hồ Giảng Võ

18/11/2013 19:00

Miếng đậu của quán được chế biến rất tinh tế, bùi bùi, thơm thơm, lớp vỏ giòn và béo ngậy dù để nguội một lúc lâu.

Tags: hà nội, chế biến, Giảng Võ, hà thành, Bún đậu mắm tôm, hấp dẫn, Thùy Trang, Trần Huy Liệu, Hàng Bè,

Nướng lụi - Địa điểm tuyệt vời cho ngày lạnh

Nướng lụi - Địa điểm tuyệt vời cho ngày lạnh

14/11/2013 10:00

Vào ngày trời se lạnh, bạn không thể cưỡng lại được cảm giác thèm thứ gì đó nóng hổi, cay nồng hay tán gẫu bên bàn ăn cùng đám bạn thân thì thật tuyệt phải không nào.

Tags: hà nội, chế biến, không gian, đặc biệt, Võ Thị Sáu, yên tâm, mai vàng, Bạch tuộc, trời se lạnh

6 bí quyết đẩy lùi lão hóa "núi đôi"

6 bí quyết đẩy lùi lão hóa "núi đôi"

12/11/2013 07:19

Ngực của bạn là một trong những vùng có làn da nhạy cảm nhất. Vì làn da nơi đây rất mỏng, đồng thời lại nằm sát với xương ức nên rất cần được chăm sóc đặc biệt. Để tránh xa tình trạng lão hóa, hãy chắc chắn rằng da núi đôi được dưỡng ẩm thường xuyên, tốt nhất là thoa kem dưỡng ẩm vào mỗi tối.

Tags: sản phẩm, chế biến, tập thể dục, Mỹ, nguy cơ, kem chống nắng, thoa kem, lão hóa, Kem dưỡng ẩm,

Xuýt xoa lẩu lòng ngày gió về

Xuýt xoa lẩu lòng ngày gió về

31/10/2013 13:00

Lòng được chế biến sạch sẽ, giòn dai, nhâm nhi cùng bát cháo nóng ngon ngọt, thơm phức trong tiết trời se lạnh vừa ngon miệng lại ấm bụng.

Tags: hà nội, chế biến, món ăn, chủ quán, Hà Tĩnh, bỏ túi, Cửa Bắc, Phó Đức Chính, nồi lẩu,

Chiêu trò biến cua đồng bằng bùn đất, hóa chất

Chiêu trò biến cua đồng bằng bùn đất, hóa chất

31/10/2013 12:55

Chỉ cần qua bàn tay "chữa trị" tài tình của người bán, đám cua ghẹ yếu, gãy càng, rụng mai, thậm chí đã chết sẽ trở nên tươi rói, bóng bẩy.

Tags: hà nội, chế biến, Nam Định, Trung Quốc, quảng bình, Thái bình, cua đồng, nước, Nam Hoa, Lệ Thuỷ

“Độc chất” từ chả cá làm từ cá chết, cá ươn

“Độc chất” từ chả cá làm từ cá chết, cá ươn

29/10/2013 07:39

GiadinhNet - Nhằm thu lợi nhuận, nhiều chủ thương đã “phù phép’ cá ươn, cá chết bằng việc cho thêm phụ gia, hàn the thành món “đặc sản” chả cá chiên. Theo các chuyên gia, nếu ăn phải rất dễ gây ngộ độc, nhất là có thể ung thư khi lại dùng dầu chiên đi chiên lại.

Tags: chế biến, kết hợp, ngộ độc, trưởng phòng, gan, thực phẩm, sinh học, Salmonella, hàn the

Ngon tuyệt thịt cốt lết ướp sữa đặc chiên

Ngon tuyệt thịt cốt lết ướp sữa đặc chiên

17/10/2013 14:36

Món thịt cốt lết ướp sữa đặc dễ làm, lại không mất quá nhiều thời gian chế biến. Bạn có thể ướp các gia vị từ buổi sáng, cho vào ngăn mát và buổi chiều chỉ cần mang ra chế biến là xong.

Tags: chế biến, sữa đặc, nguyên liệu, gia vị, chiên, muỗng cà phê, miếng thịt, nước sốt, cốt lết,

Cá thu rim mắm tỏi đậm đà cho bữa tối

Cá thu rim mắm tỏi đậm đà cho bữa tối

16/10/2013 08:27

Với cách chế biến nhanh gọn, món cá thu rim mắm tỏi sẽ rất phù hợp với những bạn bận rộn, không có thời gian chế biến những món ăn cầu kỳ!

Tags: chế biến, nước mắm, cá thu, nhanh gọn,

Bé gần tuổi rưỡi không chịu nhai

Bé gần tuổi rưỡi không chịu nhai

14/10/2013 18:27

Con tôi 16,5 tháng có 8 răng, cháu chỉ chịu ăn cháo vì không chịu nhai, dù gia đình có tập bằng cách cho cháu ăn thêm thức ăn khác, cháu chỉ cầm bánh, rau củ nhưng không nhai.

Tags: bác sĩ, dinh dưỡng, chế biến, Express, thay đổi, bánh, Viện Dinh, mè nheo, Nguyễn Thị Lâm,

1 2 3 ... Trang cuối