Ngày 20 Tháng 5, 2014 | 03:21 PM

Dùng tay kích thích, bạn gái có thai?

Dùng tay kích thích, bạn gái có thai?
  MỚI NHẤT

Chúng em chỉ quan hệ bên ngoài, nhưng em có dùng tay kích thích, liệu bạn gái em có dính bầu không?

Em và bạn gái vừa có sự gần gũi thân mật lần đầu tiên và chưa đi quá giới hạn. Tụi em không mặc quần áo kể cả đồ lót. Em kích thích cho cô ấy bằng tay. “Cậu bé” của em không có tiếp xúc với “cô bé” của bạn gái. Khi kích thích thì cả hai đều tiết ra chất nhờn. Vì không có kiến thức và kinh nghiệm nên em lại để tay tiếp xúc với “cậu bé” rồi lại kích thích cho bạn gái.

Sau khi kết thúc khoảng 3 tiếng thì em có tìm hiểu thông tin trên Internet và được biết trong dịch nhờn của nam giới cũng có chứa lượng nhỏ tinh trùng nên em cũng khá lo lắng và bảo bạn gái đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Bạn gái em ra hiệu thuốc được tư vấn uống loại 1 viên duy nhất kèm theo 1 viên thuốc bổ. Em xin hỏi là với trường hợp của em thì bạn gái em có khả năng bị dính và mang thai không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.
 
Em trai
Dùng tay kích thích, bạn gái có thai? 1
  

(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Vấn đề của em xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những gì em cung cấp thì khả năng bạn gái em có thai là điều không thể xảy ra. Đúng là như em nói, trong dịch nhờn của nam giới có chứa một lượng tinh trùng nhất định và nếu như để cho chất nhờn đó vương vào vùng kín của nữ giới thì có khả năng gây ra chuyện mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên khả năng đó không cao.

Em có vô tình dùng tay kích thích cho bạn gái, đó có thể coi là một tình huống có chút nguy hiểm. Tuy nhiên, ngay sau đó bạn gái em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên đã ngăn ngừa được khả năng xấu đó. Em hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Ths. Bs Phạm Thị Vui
Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC