Thông tin mới nhất về: chất bột đường

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Có nên tẩy chay thực phẩm nào đó vì tin đồn?

Có nên tẩy chay thực phẩm nào đó vì tin đồn?

15/10/2019 09:00

Những tin đồn kiểu dưa muối chiếm 1,4% lượng muối hàng ngày vào cơ thể, dễ dẫn đến nguy cơ ung thư dạ dày và làm tăng huyết áp; mì ăn liền bị cho là thiếu dinh dưỡng, gây nóng trong người, khó tiêu, thậm chí còn gây ung thư, đã khiến nhiều người vội “xa lánh” những thực phẩm này. Tuy nhiên tại chuỗi hội thảo “An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách với sức khỏe cộng đồng” diễn ra vừa qua, PGS.TS Lê Bạch Mai, nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc Gia đã khuyên chị em nên bình tĩnh để tìm hiểu thực hư vấn đề.

Tags: nguy cơ ung thư, sức khỏe cộng đồng, chất bột đường, nhu cầu năng lượng, sức khỏe