Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cách làm bánh bông lan

Cách làm bánh bông lan thơm ngon bất bại

Cách làm bánh bông lan thơm ngon bất bại

Ăn

Bánh bông lan làm theo công thức này có độ mềm, nở xốp rất vừa vặn và lại còn thơm bơ, dậy mùi vô cùng quyến rũ, ăn là chỉ có mê!

Cách làm bánh bông lan chỉ dùng nồi cơm điện mà bánh xốp mịn chưa từng thấy

Cách làm bánh bông lan chỉ dùng nồi cơm điện mà bánh xốp mịn chưa từng thấy

Ăn

Không có lò nướng thì với cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện bạn hoàn toàn có thể cho ra chiếc bánh bông lan mềm mịn, ngon lành để thưởng thức đấy!

Tự làm bánh bông lan mềm, nhẹ như mây

Tự làm bánh bông lan mềm, nhẹ như mây

Ăn

Món bánh mềm, thơm phức, tinh tế kiểu Nhật này bạn có thể tự làm để cả nhà thưởng thức.

Top