Thông tin mới nhất về: Ca sĩ Phương Thảo

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Ca sĩ Phương Thảo: “Số” tôi chắc phải 3 lần đò

Ca sĩ Phương Thảo: “Số” tôi chắc phải 3 lần đò

11/09/2018 19:00

GiadinhNet - Nhiều người chỉ biết ca sĩ Phương Thảo với người chồng doanh nhân đã ly hôn nhưng mới đây cô bất ngờ tiết lộ, cô đã từng có một cuộc hôn nhân thứ hai. Mối tình sâu nặng ấy rồi cũng tan vỡ, “có lẽ bởi số kiếp của tôi phải qua 3 lần đò mới yên”, giọng ca xứ Nghệ luôn thẳng thắn như vậy khi được hỏi về chuyện riêng tư.

Tags: Ca sĩ Phương Thảo, giải trí

Ca sĩ Phương Thảo chia sẻ chuyện “37 tuổi vẫn không có ai ở bên”

Ca sĩ Phương Thảo chia sẻ chuyện “37 tuổi vẫn không có ai ở bên”

05/08/2018 07:29

GiadinhNet - Xinh đẹp, tài năng, không có quá nhiều đòi hỏi khi yêu nhưng ca sĩ Phương Thảo thành thật tiết lộ, các mối tình của cô đều không “thọ” quá 5 năm. Chính vì vậy mà cho đến nay, giọng ca xứ Nghệ vẫn chưa có một mái ấm trọn vẹn. Nhiều lần dang dở, cô cũng không còn nghĩ nhiều đến chuyện chồng con mà tập trung hết cho âm nhạc.

Tags: nhạc sĩ An Thuyên, Ca sĩ Phương Thảo, giải trí

Ca sĩ Phương Thảo nói về “kiếp trước” và mối duyên nợ với người đã mất

Ca sĩ Phương Thảo nói về “kiếp trước” và mối duyên nợ với người đã mất

19/07/2017 07:00

GiadinhNet - Người trong giới gọi Phương Thảo là ca sĩ, nhạc sĩ của người đã mất, vì không chỉ hát mà cô còn có nhiều sáng tác về người lính đã hi sinh. Nhiều lần thực hiện album ở miền Trung, Phương Thảo chiêm nghiệm ra rằng, mình "có duyên" với người mất nên hễ làm về người lính là mọi việc lại diễn ra rất thuận lợi.

Tags: Ca sĩ Phương Thảo, giải trí

Ca sĩ Phương Thảo: ”Tình yêu nếu chỉ có niềm vui  thì rất chán”

Ca sĩ Phương Thảo: ”Tình yêu nếu chỉ có niềm vui thì rất chán”

09/01/2015 08:37

GiadinhNet - Trong các ca khúc tự sáng tác của Phương Thảo, cô luôn có những dự cảm về nỗi buồn, về sự xa cách ngay cả khi cô đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô quan niệm, trong tình yêu nếu chỉ có niềm vui thì chưa được trọn vẹn. Chính nỗi buồn cũng là một cảm giác hạnh phúc để người ta biết trân trọng, quý giá hơn những khoảnh khắc ngọt ngào.

Tags: tình yêu, Ca sĩ Phương Thảo