Thông tin mới nhất về:

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Hãi hùng "công nghệ" tẩm hóa chất món bún bò, mỳ sợi, xúc xích

Hãi hùng "công nghệ" tẩm hóa chất món bún bò, mỳ sợi, xúc xích

29/05/2017 16:08

GiadinhNet - Những món ăn thường ngày bị sử dụng hóa chất để chế biến khiến người tiêu dùng kinh hãi.

Tags: thị trường, hóa chất, xúc xích, hàn the, bún bò, mì sợi

7 món ăn mới lạ nên thử khi đến Đà Nẵng

7 món ăn mới lạ nên thử khi đến Đà Nẵng

19/11/2016 10:31

Ngoài những cái tên quen thuộc như mì quảng, bún bò…, dưới đây là 7 món ăn đang hấp dẫn cả giới trẻ Đà Nẵng và du khách.

Tags: bún bò, mì quảng, món ngon ở đà nẵng

Bún bò Nam bộ cho ngày nóng bức chán cơm

Bún bò Nam bộ cho ngày nóng bức chán cơm

06/05/2015 13:00

Nắng nóng thì những món bún luôn là lựa chọn đầu tiên. Bún bò Nam bộ rất ngon, dễ ăn và không khó làm, tuy nhiên để có tô bún ngon thì cần một số lưu ý.

Tags: bún bò, bún bò nam bộ

Mỹ Tâm vào bếp tự tay nấu ăn phục vụ bà con vùng lũ

Mỹ Tâm vào bếp tự tay nấu ăn phục vụ bà con vùng lũ

04/11/2013 11:13

Nữ ca sĩ tự tay bưng bê từng tô bún bò mời người dân Quảng Nam ăn trưa.

Tags: Đà Nẵng, nấu ăn, người dân, Mỹ Tâm, quảng nam, Điện Bàn, nữ ca sĩ, bún bò, Điện Dương,

Ngon như hủ tíu với xá xíu chiên phố Trần Quốc Toản

Ngon như hủ tíu với xá xíu chiên phố Trần Quốc Toản

01/11/2013 13:08

Nhờ có món xá xíu chiên giòn thơm ngậy mà hủ tiếu ở đây không đụng hàng với bất kì đâu.

Tags: hà nội, ngon miệng, Hoàn Kiếm, vỉa hè, Bánh đa, Thánh Gióng, Trần Quốc Toản, đánh lừa, bún bò

Cách làm bún bò Nam Bộ nhanh, chuẩn vị

Cách làm bún bò Nam Bộ nhanh, chuẩn vị

29/10/2013 06:27

Dù không khéo nội trợ lắm nhưng với cách làm bún bò Nam Bộ được hướng dẫn cụ thể dưới đây, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Tags: nguyên liệu, nam bộ, Rau mùi, thành công, thái nhỏ, tắt bếp, lạc rang, giá đỗ, bún bò,

Sa tế kém chất lượng gây hại cho gan

Sa tế kém chất lượng gây hại cho gan

12/07/2013 09:51

GiadinhNet - Sa tế là loại gia vị không thể thiếu trong các món thịt nướng và lẩu, nước lèo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu sử dụng sa tế không rõ nguồn gốc, không biết cách bảo quản thì sa tế cũng có thể gây tổn thương cho gan, thận dẫn tới ung thư.

Tags: Hành, dầu ăn, Trà Giang, Huế, nguyễn duy thịnh, Viện Công nghệ, mùi vị, Cục An, bún bò,