Ngày 28 Tháng 5, 2015 | 03:02 PM

"Yêu" trên ô tô, nhiều cặp đôi đã chết thảm

GiadinhNet - Nhiều cặp đôi nam nữ đã chết thảm do ngạt khí chỉ vì nổi hứng muốn "yêu" trên ô tô.

Muốn tạo ra sự khác biệt trong mối quan hệ nên Violet Iles, 25 tuổi và David Long, 32 tuổi sống tại Kentucky, Mỹ đã dành 90 phút để làm "chuyện ấy" trên chiếc ô tô đang nổ máy của mình lúc nửa đêm, tại chung cư khi hàng xóm đã chìm trong giấc ngủ. Do mải mê "yêu" nên cả 2 không hề biết việc khí thải trên xe đang hoạt động và cứ thế bị lịm đi vì ngạt thở.

Đôi nam nữ bị ngạt thở vì yêu trên ô tô

Đôi nam nữ bị ngạt thở vì "yêu" trên ô tô

Anh trai của David, Kenvin đã phát hiện ra đôi tình nhân và cố gắng lôi David ra khỏi người Violet, gọi điện cho cứu hộ rồi làm các bước sơ cứu khẩn cấp theo như lời nhân viên y tế hướng dẫn nhưng không cứu được cặp đôi xấu số.

Trong một tai nạn thương tâm khác, cũng chỉ vì nổi hứng, mải "yêu" trên ô tô mà người vợ 35 tuổi đã chết thảm. Cặp vợ chồng người Nga đã quên không hãm phanh, khiến chiếc xe lao xuống sông làm người vợ chết đuối.

car-7706-1432004458.jpg

Chiếc ôtô đã được trục vớt ra khỏi sông Kuban, nơi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Ảnh: CEN

Khi đang đi picnic ở sông Kuban, khu vực Bắc Kavkaz, Nga, vợ chồng này đã cùng uống bia và quyết định làm "chuyện ấy" trên ô tô. Nhưng vì mải "yêu", chiếc xe không được hãm phanh nên đã lao xuống sông, còn cả hai chỉ nhận ra sự việc sau khi nước bắt đầu tràn vào trong xe.

Người chồng đã kịp thoát ra khỏi xe nhờ đạp vỡ cửa kính và cố gắng với tay kéo vợ ra ngoài nhưng không thành do chiếc xe chìm xuống nước rất nhanh khiến người vợ của anh vĩnh viễn ra đi.

Gần 2 năm trước, tai nạn thương tâm này cũng xảy ra với một cặp tình nhân - Melissa Pereira (25 tuổi) và anh Jorge Rodriguez (24 tuổi) do bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO). Melissa và Jorge định làm "chuyện ấy" trong xe ôtô, họ đã đóng cửa gara kín mít nhưng vẫn để xe nổ máy. Xác của họ được tìm thấy trong xe ô tô của Jorge tại gara số 55 trong khu chung cư phức hợp Wayne Village ở New Jersey, Mỹ. Chiếc xe được tìm thấy trong tình trạng bình xăng cạn sạch, động cơ chết máy.

Cặp tình nhân tử vong vì làm chuyện ấy trong xe ôtô 4

Cặp đôi Melissa Pereira và Jorge Rodriguez đã chết do bị ngộ độc khí carbon monoxide chỉ vì muốn "yêu" trên ô tô.

Được biết, cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết và có ý định kết hôn nhưng không ngờ kế hoạch kia mãi mãi không thể thực hiện vì tai nạn thương tâm trên.

Lan Dương(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC