Ngày 13 Tháng 10, 2015 | 05:05 PM

Yêu râu xanh bị bé gái 4 tuổi vạch mặt

  MỚI NHẤT

Bé gái bị 2 nghi phạm cưỡng hiếp và đánh bằng đá dẫn đến chấn thương nghiêm trọng phần bụng. Em đã nhận dạng được 1 trong 2 nghi phạm cưỡng hiếp mình.

Bé Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ 2 người đàn ông bị cáo buộc hãm hiếp một bé gái 4 tuổi ở thủ đô New Delhi. Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin cảnh sát địa phương cho biết như trên hôm 12/10. Bé gái 4 tuổi có gia cảnh nghèo khó và sống trong một khu ổ chuột. Em đang phải trải qua phẫu thuật tại bệnh viện Safdarjung vì bị thương trong lúc chống trả 2 tên “yêu râu xanh”.

Theo sĩ quan cảnh sát Vijay Singh, cô bé bị 2 nghi phạm cưỡng hiếp và đánh bằng đá dẫn đến chấn thương nghiêm trọng phần bụng hồi tuần trước. Cha mẹ cô bé phát hiện con mình nằm bất tỉnh gần đường ray xe lửa ở thủ đô New Delhi hôm 8/10 nên vội vã đưa em đến bệnh viện.


Ảnh minh họa. Reuters

Ảnh minh họa. Reuters

Sau khi trình báo nhà chức trách, 2 nghi phạm nhanh chóng bị bắt giữ. Bé gái nhận dạng được 1 trong 2 người đàn ông có tên là Rahul (26 tuổi). Theo lời khai của cô bé, em bị hắn và đồng phạm dụ dỗ tới quận Keshav Puram để ăn mì nhưng sau đó cưỡng hiếp em. Bọn chúng còn định dùng đá đánh chết cô bé bịt đầu mối nhưng không may cho chúng là cô bé chỉ bị thương nặng.

Chủ tịch Ủy ban Phụ nữ New Delhi (DCW) Swati Maliwal viết trên Twitter: “Khi tôi đến thăm cô bé, tình trạng của em thật không thể diễn tả được. Cha mẹ cô bé rất nghèo. Khi nào những tội ác ghê tởm như vậy mới dừng lại”.

Cảnh sát Ấn Độ sẽ truy tố trường hợp này theo Đạo luật Bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại tình dục (POCSO).

Tháng 12/2012, một nữ sinh bị một nhóm đàn ông cưỡng hiếp trên xe buýt ở thủ đô New Delhi sau đó chết vì vết thương quá nặng. Vụ việc làm rúng động dư luận và hàng loạt cuộc biểu tình nổ ra nhưng vấn nạn cưỡng hiếp phụ nữ vẫn không suy giảm.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC