Ngày 6 Tháng 7, 2020 | 09:09 AM

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái

  MỚI NHẤT

"Vào ngày cưới của mình, lần đầu tiên tôi thấy bố khóc. Tôi sẽ luôn nhớ về ngày hạnh phúc của mình với hình ảnh bố quay mặt, sụt sùi như đứa trẻ".

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 1.

"Khoảnh khắc cha và con gái" là chủ đề của loạt ảnh cưới được trang Bored Panda chia sẻ mới đây. Bộ ảnh ghi lại hình ảnh, cảm xúc của các ông bố trong đám cưới của con gái khiến nhiều người xúc động, nhận về hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 2.

Hơn 20 trong số gần 30 bức ảnh được đăng tải ghi lại những giọt nước mắt của các bậc phụ huynh khi nhìn con khoác lên mình bộ váy cưới và tiến bước vào lễ đường.

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 3.

Khác với hình ảnh mạnh mẽ, nghiêm nghị thường ngày, những ông bố cũng không thể kìm được nước mắt trong ngày trọng đại của con gái. Với cô dâu, giây phút được bố dắt tay bước vào lễ đường là kỷ niệm không thể quên.

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 4.

Không chỉ các bậc phụ huynh, con cái cũng có những cảm xúc khó nói thành lời. Hình ảnh những ông bố dịu dàng lau nước mắt, dỗ dành con như ngày còn bé khiến nhiều người xúc động.

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 5.

"Vào ngày cưới của mình, lần đầu tiên tôi thấy bố khóc. Tôi sẽ luôn nhớ về ngày hạnh phúc của mình với hình ảnh bố quay mặt, sụt sùi như đứa trẻ", tài khoản @kathryn để lại bình luận dưới loạt ảnh.

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 6.

"Người cha luôn khiến con gái bé bỏng trở thành một người phụ nữ nhỏ bé. Và khi cô ấy đã là một người phụ nữ, ông lại muốn biến cô trở lại như xưa". Câu nói của tác gia người Anh Enid Bagnold dường như nói hộ nỗi lòng của những ông bố trong giây phút nhìn con gái bé bỏng ngày nào nay trưởng thành, dần rời xa vòng tay bao bọc của bố mẹ.

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 7.

"Nếu bạn chưa bao giờ thấy một người đàn ông khóc, hãy đợi đến ngày con gái của anh ấy kết hôn", "Nhìn những bức ảnh này tôi lại thấy nghẹn ngào khi nhớ về ngày cưới của mình một năm trước"... là những bình luận của dân mạng dưới loạt ảnh.

Xúc động khoảng khắc cha lặng lẽ, bật khóc trong đám cưới con gái - Ảnh 8.

Những giọt nước mắt của bố mẹ trong ngày cưới của con không chỉ chứa đựng sự buồn tủi, mà có cả trong đó là niềm hạnh phúc, hãnh diện, đầy tự hào. Vì cuối cùng, niềm vui lớn nhất của biết bao bậc làm cha làm mẹ vẫn là nhìn thấy con cái trưởng thành, hạnh phúc.

Theo Zing.vn