Ngày 22 Tháng 9, 2015 | 04:00 PM

Xúc động cảnh người chồng gần 100 tuổi hát cho vợ nghe bên giường bệnh

  MỚI NHẤT

Cảnh cụ ông gần 100 tuổi đứng bên giường bệnh của vợ và hát cho bà nghe đang khiến người dùng mạng hết sức xúc động.

Nguồn: dailymail.co.uk

Một đoạn video trên YouTube ghi lại cảnh một người chồng đứng bên giường bệnh của vợ và hát cho bà nghe đang khiến người dùng mạng hết sức cảm động.

Ông Howard (92 tuổi) và bà Laura (93 tuổi), người Mỹ, hai nhân vật trong đoạn video đã lấy nhau được 73 năm. Cháu gái của họ, cô Erin Solari đã ghi lại được khoảnh khắc ngọt ngào của ông bà mình khi túc trực tại bệnh viện.

Ông Howard đã hát cho bà Laura nghe bài hát yêu thích của cả hai người họ, ''You Never Know'' - một tác phẩm do hai nghệ sỹ Rosemary Clooney và Harry James trình bày. Cô Solari cho biết, bài hát này đã an ủi bà Laura rất nhiều khi chồng bà phải xa nhà trong Thế chiến thứ hai.

“Trong những buổi họp mặt gia đình, ông bà luôn cùng hát bài đó với nhau. Sau 50 năm chung sống, ông bà tôi đã trao nhau lời thề hôn nhân một lần nữa và song ca bài hát này cho cả gia đình," cô Solari chia sẻ.

Đoạn video được đăng tải khi bà Laura vẫn còn đang nằm trong bệnh viện. Hiện bà đã được phép xuất viện và đã trở về nhà.

Bức thư đẫm nước mắt cha gửi cho con gái bị Down trong ngày cưới Bức thư đẫm nước mắt cha gửi cho con gái bị Down trong ngày cưới

GiadinhNet – “Cô gái bé nhỏ của cha, con vô cùng xinh đẹp”, đó là lời trong bức thư vô cùng cảm động và nhiều nước mắt của người cha gửi cho con gái mình bị hội chứng Down tại ngày cưới của cô. Người cha đã rất tự hào khi con gái ông đã vượt lên số phận để tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Theo Vietnamplus

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC