Ngày 15 Tháng 9, 2020 | 02:25 PM

Xuất hiện trên bìa tạp chí, vẻ ngoài của vợ Tổng thống Pháp lại bị dân mạng soi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bà Brigitte Macron, vợ Tổng thống Pháp vừa xuất hiện trên bìa tạp chí lại tiếp tục bị dân mạng soi mói vẻ ngoài.

Ở độ tuổi U70 nhưng vợ Tổng thống Pháp, bà Brigitte luôn là người phụ nữ được công chúng quan tâm. Ngoài chuyện danh vị Đệ nhất Phu nhân nước Pháp, bà còn khiến người khác quan tâm bởi mối tình lệch tuổi của mình.

Để níu giữ được trái tim của Tổng thống trẻ tuổi tài hoa, ắt hẳn bà Brigitte phải có bí quyết. Sự quyến rũ của bà được nhận xét là nằm ở trí tuệ, sự chăm chút tỉ mỉ cho vẻ ngoài và thói quen giữ gìn sức khỏe lành mạnh.

Cách đây 1 năm, vợ Tổng thống Pháp không ngại ngần chia sẻ chuyện bà đã dùng đến "dao kéo" để có một vẻ ngoài cân bằng với chồng kém 24 tuổi. Bà Brigitte tự tin vào nhan sắc vừa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Suốt thời gian gần đây, mỗi khi bà xuất hiện đều được công chúng quan tâm. Vẻ ngoài của bà chính là điều nhiều người tò mò nhất.

Không chỉ xuất hiện bên cạnh chồng trong nhiều sự kiện, bà còn lên bìa các tạp chí danh tiếng tại Pháp. Mới đây, diện mạo của Đệ nhất Phu nhân lại gây tranh cãi khi có mặt ở bìa tạp chí thời trang Elle. 

Xuất hiện trên bìa tạp chí, vẻ ngoài của vợ Tổng thống Pháp lại bị dân mạng soi  - Ảnh 2.

Vẻ ngoài trên bìa tạp chí của Phu nhân Tổng thống Pháp khiến dân mạng tranh cãi vì sự không cân đối do photoshop quá đà.

Nhiều người soi ra chi tiết bất thường của bà Brigitte trên trang bìa tạp chí. Độc giả tinh ý nhận xét tỷ lệ cơ thể của Đệ nhất phu nhân Pháp trông không được cân đối với phần thân to trong khi đôi chân bà thì quá nhỏ. Bên cạnh đó, gương mặt của bà đã được làm mờ nhiều nếp nhăn nhưng bàn tay vẫn để lộ dấu hiệu của tuổi tác.

Ngoài vẻ ngoài bất thường, độc giả tạp chí Elle còn quan tâm đến câu chuyện khi lần đầu tiên làm mẹ của Đệ nhất Phu nhân. Năm 21 tuổi, bà sinh con đầu lòng cùng người chồng thứ nhất. Bà thừa nhận rằng bản thân là một bà mẹ trẻ đơn độc và bất lực. Sau khi con trai khóc suốt 3 tuần, bà đã gọi điện cho một bác sĩ để cầu cứu nhưng người này nói rằng đứa trẻ vẫn ổn. Tuy nhiên sau đó, bà phát hiện con trai Sébastien bị một vấn đề về sức khỏe và cuối cùng phải giải quyết bằng một ca phẫu thuật.

Câu chuyện của Đệ nhất Phu nhân Pháp cho thấy khi còn trẻ bà cũng như bao phụ nữ bình thường khác. Lần đầu sinh con, bà cũng hoang mang, lo sợ và gặp rất nhiều vấn đề mà không ai có thể hiểu. Thông qua câu chuyện của mình, Đệ nhất Phu nhân cho rằng việc làm mẹ là vô cùng khó khăn và mọi người nên hỗ trợ cho các bà mẹ nhiều hơn cũng như chung tay bảo vệ các em nhỏ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC