Ngày 19 Tháng 10, 2013 | 11:28 AM

Xót xa thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp rồi ném xuống giếng

Xót xa thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp rồi ném xuống giếng
  MỚI NHẤT

Cô gái 16 tuổi đã may mắn sống sót sau hai lần bị ném xuống giếng.

Ngày 8/10, một thanh niên họ Lý khi đang lái xe trên đường Mông Thành (Trung Quốc) thì nhìn thấy một nữ sinh trung học. Được biết đối phương đang mâu thuẫn với gia đình, hắn đã lấy cớ là chia sẻ tâm sự để lừa cô gái đến nơi vắng vẻ rồi cưỡng hiếp.

Điều tra cho thấy người bị hại là cô gái họ Tôn (16 tuổi, học sinh trung học). Khoảng 22 giờ ngày 8/10, khi đang đi trên đường thì gặp anh Lý. Bởi hai người đã gặp nhau vài lần nên có ấn tượng, hắn đã chủ động bắt chuyện. Hắn đã dùng các lời lẽ động viên, chia sẻ rồi dụ cô đến nơi vắng vẻ và thực hiện ý đồ xấu xa của mình.

Xót xa thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp rồi ném xuống giếng 1
Cô gái đã bị kẻ thủ ác đâm trọng thương sau khi cưỡng hiếp. Ảnh minh họa.

Lo sự việc bị bại lộ, hắn đã cầm dao làm thương đối phương sau đó hai lần đẩy cô xuống giếng rồi dùng đá để che lấp miệng giếng lại. May mắn là cuối cùng cô gái đã tự giải thoát được.

Được biết trước đó, hắn đã bị phạt 11 năm tù giam về tội trộm cắp, cướp giật và mới mãn hạn tù vào năm ngoái.

Giếng nơi mà cô gái bị ném xuống không nhiều nước. Sau khi rơi xuống cô đã tỉnh lại và men theo tường giếng bò lên. Nhưng không ngờ rằng, sau khi bỏ trốn, hắn lại quay trở lại. Thấy cô bò lên lại lần nữa đẩy cô xuống giếng và chèn đá lại. Nhưng sau đó cô cũng đã bò được lên khỏi giếng.

Xót xa thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp rồi ném xuống giếng 2
  Ảnh minh họa
 
Sau khi sự việc xảy ra, anh ta đã thay đổi sơn xe đồng thời thu dọn quần áo chuẩn bị lẩn trốn, nhưng một thời gian sau đó thì bị cảnh sát bắt về quy án.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Soha.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC