Ngày 12 Tháng 3, 2015 | 10:00 AM

Xót thương người đàn ông tật nguyền bị bạn bỏ giữa hồ băng

  MỚI NHẤT

Sau khi giải cứu thành công người đàn ông tội nghiệp, cảnh sát St. Petersburg, Nga đã khuyên anh này nên tìm một người bạn mới tốt bụng hơn.

Hình ảnh Boris bỏ lại người bạn tật nguyền bị camera cảnh sát chụp lại.

Ông Egor Fokine (38 tuổi) bị bại liệt từ nhiều năm nay đã trở thành nạn nhân của sự việc hy hữu này. Người bạn bỏ ông lại giữa hồ băng rộng mênh mông được xác định là Boris Kovalev (40 tuổi).

Trước đó, 2 người đàn ông đã rủ nhau đi câu cá ở hồ Neva, thành phố St.Petersburg, tuy nhiên, ông Boris đã bỏ bạn lại rồi chuồn mất khi trông thấy cảnh sát đến vì nghĩ rằng 2 người đang câu cá ở vùng cấm. Thực ra lúc đó cảnh sát chỉ đang đi tuần và kiểm tra tàu thuyền mà thôi.

Egor ngồi chơ vơ giữa mặt băng mỏng, có thể vỡ bất kỳ lúc nào.
Tàu đi trên băng của cảnh sát St.Petersburg có mặt để giải cứu ông Egor.
Nhân viên cứu hộ được trang bị cẩn thận trong mọi trường hợp, họ phải dùng cáng để lôi Egor vào bờ.

Người đầu tiên nhìn thấy Egor đang ngồi xe lăn chơ vơ một mình trên băng, ông Samson Ozerov cho biết: "Tôi thấy 2 người này đẩy nhau ra giữa hồ để đục lỗ câu cá, băng trên mặt hồ lúc ấy rất mỏng và họ có thể bị rơi xuống bất cứ lúc nào, thế rồi anh kia (Boris) bỗng nhiên co giò chạy mất tích, để lại anh chàng tội nghiệp này".

Egor sau khi được đưa lên bờ.

Khi đội cứu hộ và cảnh sát thành phố đến nơi, 2 bánh xe của Egor đã làm nứt mặt băng do ông cố gắng quay chúng để đi vào bờ, chỉ cần vài lần quay nữa là mặt băng có thể sẽ vỡ khiến Egor mất mạng.

Sau khi được giải cứu thành công, người đàn ông đen đủi này cho biết ông và bạn đi câu cá vì họ đang thất nghiệp, không có tiền mà thức ăn trong siêu thị lại quá đắt.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC