Ngày 4 Tháng 2, 2015 | 11:16 AM

Xin được nhường đường, cụ bà bị người phụ nữ đánh đập dã man

  MỚI NHẤT

Vào ngày 2/2 vừa qua, tại trung tâm mua sắm trên đường Liên Hợp, thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc), một phụ nữ đã ra tay đánh đập tàn bạo bà lão 68 tuổi chỉ vì cụ bà xin được nhường đường. Sự việc đang khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 2h chiều khi 3 cụ bà lên tiếng xin 1 người phụ nữ nhường đường. Khi các cụ vừa cất tiếng, người phụ nữ kia đã nhanh chóng quay lại và không ngừng lớn tiếng chửi mắng. Thậm chí, người phụ nữ này còn đạp một cụ bà ngã xuống đất.

Xin được nhường đường, cụ bà bị người phụ nữ đánh đập dã man 1

Hình ảnh bà lão bị đánh thậm tệ.

Mọi người chưa kịp can ngăn thì người này đã đè lên người và đánh liên tiếp vào mặt bà lão. Không những thế, cô ta còn liên tục chửi thề và hét lớn: "Mắt kính của tôi hơn 30 vạn tệ đấy (khoảng hơn 1 tỷ VNĐ), bà có đền cả cái mạng cũng không đền nổi đâu". Người phụ nữ chỉ chịu dừng tay khi đám đông lao vào ngăn cản.

Xin được nhường đường, cụ bà bị người phụ nữ đánh đập dã man 2

Nhiều người chứng kiến sự việc.

Xin được nhường đường, cụ bà bị người phụ nữ đánh đập dã man 3

Máu vẫn còn dính trên chân người phụ nữ.

Xin được nhường đường, cụ bà bị người phụ nữ đánh đập dã man 4

Hình ảnh bà lão sau khi được sơ cứu.

Hiện tại, cụ bà đang được điều trị trong bệnh viện vì bị thương, còn người phụ nữ đã bị tạm giam vì tội hành hung.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Rất nhiều người cảm thấy phẫn nộ trước hành động vô văn hóa của người phụ nữ trẻ.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC