Ngày 17 Tháng 8, 2015 | 06:37 PM

Xe hoa siêu sang Rolls-Royce bốc cháy ngùn ngụt giữa đường

  MỚI NHẤT

Chiếc xe đám cưới mang nhãn hiệu Rolls-Royce đang lưu thông trên đường phố đột ngột bốc cháy dữ dội khiến toàn bộ nội thất bên trong chiếc xe bị thiêu rụi.

Vào lúc 11h10' sáng ngày 17/8, tại khu phố Tân Tùng Giang, Thượng Hải, Trung Quốc một chiếc xe hoa đắt tiền mang nhãn hiệu Roll-Royce đang lưu thông trên đường bỗng đột ngột bốc cháy.

11-844ef

Chiếc xe đột ngột bốc cháy giữa đường

Theo lời của lái xe, chiếc xe này được dùng trong ngày cưới diễn ra cùng ngày. Khi đang đi trên đường, điều hòa trong xe bỗng nhiên bốc khói nghi ngút. Tài xế vội dừng xe bên vệ đường, hai người ngồi sau cũng lập tức nhảy ra khỏi xe.

Lúc người lái xe lôi được bình cứu hỏa ra thì chiếc xe đã bốc cháy. Tuy mọi người đã cố gắng hết sức nhưng sau đám cháy, toàn bộ nội thất bên trong chiếc xe đã bị thiêu rụi, chiếc xe chỉ còn lại một đống sắt vụn.

12-844ef

Toàn bộ nội thất bên trong bị thiêu rụi

13-844ef
Chiếc xe đắt tiền giờ chỉ còn là một đống sắt vụn.

Rất may trong đám cháy đã không xảy ra tai nạn giao thông, cũng không có ai bị thương. Nguyên nhân của sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Nhưng theo một số con mắt tinh tường thì chiếc xe Roll-Royce nhìn qua rất hào nhoáng này có thể chỉ là hàng "nhái" do Trung Quốc sản xuất chứ không phải loại xe nhập khẩu đắt tiền, và đó rất có thể là nguyên nhân dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC