Ngày 13 Tháng 5, 2013 | 08:10 PM

Xâm nhập thủ đô sex của Trung Quốc

Xâm nhập thủ đô sex của Trung Quốc
  MỚI NHẤT

Có tới gần 800.000 người đang kinh doanh mại dâm tại Đông Quản. Chỉ cần đưa ra một cái giá, bất kỳ việc gì cũng có thể êm xuôi.

Theo Sina, việc ước tính quy mô và phạm vi của hoạt động mại dâm ngầm ở Đông Quản - một thành phố cảng ở vùng châu thổ Sông Giang với dân số 7 triệu người - không phải là việc dễ dàng. Khoảng 500.000 đến 800.000 người (gần 10% dân nhập cư trong thành phố) đang tham gia kinh doanh mại dâm tại Đông Quản, South China Morning Post cho biết.

Có khoảng 300.000 gái mại dâm hành nghề dưới dạng nhân viên tại các cửa hàng massage ven đường, các khách sạn, spa hay quán karaoke đèn mờ. Thành phố này trước kia sầm uất, náo nhiệt hơn. Nhưng sau đợt triệt phá của công an, mọi hoạt động rút vào bí mật.

Xâm nhập thủ đô sex của Trung Quốc 1
  Các quán mát xa, karaoke đèn mở ở Đông Quản. Ảnh: Sina

Khu chợ sex có tên "Thế hệ mới" ở ngoại ô Đông Quản tháng trước đã bị xóa sổ. Một gara ôtô cũ từng được sử dụng làm nhà thổ tồi tàn, giờ đang bị bỏ hoang. Lều lán đã bị kéo sập. Một tú bà phàn nàn về đợt trấn áp và cho biết, bình thường hai cô gái có thể phục vụ với giá 150 tệ (khoảng 500.000 đồng).

Trên tầng 2 của một quán hát karaoke, hai nữ tiếp viên ăn mặc lịch sự dẫn hàng tá cô gái trẻ ra cho khách hàng ngắm một lượt. Ít nhất một cô trong số đó chưa đủ 18 tuổi. Chỉ với giá 300 nhân dân tệ, các cô gái sẵn sàng chiều khách cả đêm với bia, rượu và thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ. Còn nếu đồng ý chịu chi 1.200 nhân dân tệ, khách hàng sẽ có một đêm vui vẻ ở khách sạn với cô gái họ muốn.

"Tôi đã kết hôn và có một con trai 22 tháng tuổi", Luo, một người phụ nữ 28 tuổi mới làm việc ngày thứ 3 tại câu lạc bộ đêm, cho biết. "Chồng tôi không biết tôi làm ở đây, cả bố mẹ tôi cũng thế". Luo nói rằng cô bước chân vào nghề mại dâm kể từ khi cô bị thua tới gần 80.000 bảng Anh ở các sòng bạc Macau.

"Tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi sẽ bỏ nghề sau khi kiếm đủ 20.000 đến 30.000 nhân dân tệ. Khi đó tôi phải quay lại sòng bạc và cố chơi để lấy lại số tiền đã mất", Luo nói.

Trong khi đó Tong, một cô gái trẻ đến từ tỉnh Giang Tây, thì nói rằng cô bị một cô bạn lừa vào nghề này khi đang làm việc tại một nhà máy đóng giày gần quán bar. "Tôi không hề biết gì cho đến khi bị cô ấy dẫn vào đây", Tong nói. Cô gái trẻ tự nhận mình đã 19 tuổi, trong khi nhìn nét mặt thì cũng chỉ trạc 15 hay 16.

Ling Ling, một cô gái ở độ tuổi ngoài 20, cho hay cô đến từ một ngôi làng ở Quý Châu, tỉnh nghèo nhất Trung Quốc, để làm việc cho một nhà máy sản xuất đồ chơi ở Đông Quản. Tuy nhiên không lâu sau, cô quyết định chuyển sang làm việc ở cho một tiệm massage với hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn. "Tôi không có sự lựa chọn nào khác. Tôi phải giúp đỡ gia đình mình", Ling nói.

Khi được hỏi cô có biết về những đợt càn quét mới đây của cảnh sát về nạn mại dâm, Ling Ling trả lời: "Tôi cũng nghe nói đến mấy vụ việc đó. Nhưng cảnh sát chẳng làm được gì chúng tôi đâu".
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC