Ngày 8 Tháng 9, 2019 | 10:26 AM

Vừa nhận đơn ly dị, người đàn ông âm thầm đến trường đón các con về rồi gây ra tội ác tày trời

  MỚI NHẤT

Chỉ vì không thể chấp nhận sự thật rằng vợ muốn ly hôn, người đàn ông đã nhẫn tâm đoạt mạng các con.

Sibusiso Mpungose, 44 tuổi, bị bắt với 4 tội danh giết hại 3 con ruột và 1 con riêng của vợ tại nhà riêng ở thành phố Durban (Nam Phi). Trước đó, hắn vừa nhận được giấy ly hôn từ vợ là Xolisile, 42 tuổi, và không chấp nhận sự thật nên đã trút giận lên những đứa trẻ đáng thương vô tội.

Vừa nhận đơn ly dị, người đàn ông âm thầm đến trường đón các con về rồi gây ra tội ác tày trời - Ảnh 1.

Theo The Sun đưa tin ngày 7/9, Sibusiso đã cố ý chờ đến lúc vợ đi làm để hành sự. Hắn đến trường đón 3 con trước khi bảo đứa trẻ lớn nhất ra ngoài mua kẹo. Trong thời gian đó, Sibusiso treo cổ 2 con bằng thắt lưng khiến chúng qua đời trong tình trạng trên người vẫn mặc nguyên bộ đồng phục ở trường. Con trai lớn sau khi trở về nhà cũng bị bố giết hại bằng phương thức tương tự. Chưa dừng lại ở đó, Sibusiso còn lừa con gái riêng của vợ, năm nay 16 tuổi, tan trường sớm trở về nhà rồi ra tay đoạt mạng em.

Theo lời cảnh sát, Xolisile cảm thấy nghi ngờ khi chồng chủ động đi đón các con, lo sợ tên này sẽ gây ra chuyện gì đó nên cô lập tức gọi yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc giúp đỡ. Đáng tiếc khi cùng Xolisile xông vào nhà, cảnh sát lại lần lượt tìm thấy xác của 3 đứa trẻ xấu số. Thi thể của người con riêng được phát hiện đang bị treo lơ lửng trên cây trong rừng.

Thời điểm xông đến bắt giữ Sibusiso, cảnh sát nhìn thấy hắn đang có ý định tự tử nên can thiệp kịp thời. Hiện tại, tên này đang phải đối mặt với cáo buộc giết hại 4 mạng người.

Vừa nhận đơn ly dị, người đàn ông âm thầm đến trường đón các con về rồi gây ra tội ác tày trời - Ảnh 2.

Sibusiso cúi gầm mặt tại phiên tòa xét xử.

(Nguồn: The Sun)

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC