Ngày 12 Tháng 2, 2018 | 11:00 AM

Vừa đi vệ sinh vừa say sưa chơi game, người đàn ông bị rơi ruột ra bên ngoài

Ngồi trong nhà vệ sinh hơn 30 phút, một người đàn ông tại Trung Quốc đã không khỏi sợ hãi sau khi nhìn thấy đoạn ruột già với đường kính khoảng 16cm bị tuột hẳn khỏi cơ thể.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/2 tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nạn nhân là một người đàn ông đang vừa giải quyết nhu cầu tự nhiên, vừa chơi điện tử ngay trong nhà vệ sinh.

Nhưng do quá mải mê trước màn hình điện thoại, anh này bèn ngồi luôn ở vị trí ban đầu suốt gần 30 phút mà không hề lường trước được hậu quả sắp tới: Có một "vật thể lạ" bất ngờ rơi khỏi hậu môn của nạn nhân, mà cụ thể là đoạn ruột già với đường kính khoảng 16cm.

Bác sĩ Tô, người điều trị đặc biệt cho nhân vật chính nhấn mạnh: "Bệnh nhân đã mắc chứng sa trực tràng từ năm bốn tuổi. Nếu được điều trị, bộ phận bị tách ra của ruột già vẫn có thể thu về bên trong cơ thể được nhưng anh này vì không tiến hành điều trị nên mọi việc ngày càng tồi tệ hơn".

Người đàn ông bị rơi luôn phần ruột già ra bên ngoài.
Người đàn ông bị rơi luôn phần ruột già ra bên ngoài.

Dẫu vậy, nguyên nhân trực tiếp dẫn sự cố này là do người đàn ông trẻ tuổi từng ngồi quá lâu ở khu nhà vệ sinh. Nó liên tục gây áp lực vào khoang bụng khiến phần trực tràng rơi hết ra bên ngoài.

Khi các cơ quan xương chậu không đủ lực để giữ, cộng thêm tình trạng vốn có của bệnh nhân nên phần trực tràng kia mới bị rơi ra ngoài.

"Chúng tôi buộc phải xử lý phần trực tràng đã bị hao tổn bằng cách phẫu thuật để cắt bỏ nó. Đồng thời, trường hợp này khá nghiêm trọng nên chúng tôi khuyên mọi người không nên ngồi quá lâu trong nhà vệ sinh như vậy", bác sĩ Tô nói.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC