Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 10:37 AM

Vừa bị chồng già tố ngược, Hoa khôi Nga đã đệ đơn khởi kiện đòi lại công bằng cho con trai

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi bị chồng tố ngược chuyện "đào mỏ", vòi vĩnh của cải, Hoa khôi Nga Oksana Voevodina đã lập tức có hành động cứng rắn đáp trả.

Năm 2018, cựu Quốc vương - ông Muhammad V, 49 tuổi, làm đám cưới với người đẹp Nga Oksana Voevodina. Hôn lễ hoành tráng được tổ chức trong sự chúc phúc của bạn bè cô dâu nhưng Hoàng gia Malaysia lại không hài lòng.

Vài tháng sau khi kết hôn, ông Muhammad phải tự nguyện thoái vị. Tiếp đến, cặp đôi đã bị đồn đường ai nấy đi vào giữa năm nay. Khi vụ việc lan ra, cặp đôi bắt đầu xảy ra những tranh cãi về tiền và cậu con trai chung.

Vừa bị chồng già tố ngược, Hoa khôi Nga đã đệ đơn khởi kiện đòi lại công bằng cho con trai - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng lệch tuổi khi còn nồng nàn.

Người đẹp Nga tố chồng già là người bạc bẽo, vô trách nhiệm khi cô mang thai. Trước những đe dọa và tố cáo của vợ trẻ 9X, cựu Quốc vương Malaysia đã có động thái đáp trả. Ông này quyết định lên tiếng qua một công ty luật.

Công ty luật đại diện cho cựu Quốc vương Muhammad cho biết, vào tháng 5, ông Muhammad đã đề nghị đưa cho vợ trẻ "một khoản tiền lớn" để trang trải sinh hoạt và trả tiền viện phí, nhưng đổi lại ông yêu cầu cô "giữ gìn và bảo vệ quyền riêng tư" cho ông.

Chưa hết, cựu Quốc vương cũng khẳng định từng đưa cho vợ cũ 20.000 USD trong thời gian cô mang thai, đồng thời đã tặng cô nhiều món đồ xa xỉ, gồm một chiếc xe Porsche Cayenne, một chiếc nhẫn thương hiệu trang sức Jacob Arabo, cùng nhiều món nữ trang khác của Cartier.

Ông này còn nghi ngờ cậu con trai 4 tháng tuổi không phải là con đẻ của mình. Trước thái độ của chồng cũ, cô Oksna Voebodina đã nộp đơn lên tòa để kiện cựu Quốc vương. Theo đó, thẩm phán Nga có thể sẽ yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm ADN từ cựu vương để phục vụ cho công tác kiểm chứng.

Vừa bị chồng già tố ngược, Hoa khôi Nga đã đệ đơn khởi kiện đòi lại công bằng cho con trai - Ảnh 2.

Oksana và con trai nhỏ tại Anh.

Trong trường hợp cựu Quốc vương từ chối tham gia xét nghiệm hoặc không tham dự các phiên điều trần, tòa sẽ chấp nhận yêu cầu đòi chu cấp của người đẹp Nga. Cô Oksana quyết định đâm đơn lên tòa sau khi nhận thấy yêu cầu đôi bên tự giải quyết của cô không có tiến triển.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC