Ngày 22 Tháng 8, 2019 | 08:24 AM

Vú em thứ ba như món quà 'trời cho' với Meghan

  MỚI NHẤT

Sau khi sa thải hai bảo mẫu chỉ trong vài tuần đầu Archie chào đời, hiện Meghan tìm được một người mới thích hợp với yêu cầu khắt khe của mình.


Người làm công mới của vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được bắt gặp đi cùng gia đình trong kỳ nghỉ tới biệt thự của Elton John ở Nice, Pháp, từ ngày 14 đến 17/8. Cô này cùng bước lên phi cơ riêng chở nhà Meghan du ngoạn tới miền nam nước Pháp do danh ca Elton trả chi phí . Trong khi đó, Meghan tự tay bế con và Hoàng tử Harry đi ngay sau hỗ trợ vợ.

Vú em thứ ba như món quà trời cho với Meghan - Ảnh 1.

Bảo mẫu mới của nhà Sussex lên phi cơ riêng cùng vợ chồng Meghan từ Nice, Pháp, về Anh hôm 17/8. Ảnh: Mega.

Một nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết "tân binh" của nhà Sussex đã "hòa nhập rất tốt". Nguồn tin tiết lộ: "Meghan là một bà mẹ rất chăm chỉ, chịu khó nhưng người trông trẻ mới vẫn quả là một món quà trời cho với cô ấy.  Bảo mẫu mới rất tuyệt vời với Archie bé nhỏ và yêu thích cậu bé. Còn Harry và Meghan rất vui vẻ với cô ấy".

Vú em này hiện không sống ở Frogmore Cottage cùng với nhà Meghan nhưng được cho là sẽ đi cùng họ trong chuyến công du châu Phi vào tháng tới.

Vú em thứ ba như món quà trời cho với Meghan - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan - Harry bế con trai Archie ra mắt báo chí thế giới hôm 8/5. Ảnh: PA.

Cặp vợ chồng hoàng gia từng thuê hai bảo mẫu chỉ vài tuần sau khi con trai đầu lòng Archie chào đời. Bảo mẫu đầu tiên bị sa thải vì "không chuyên nghiệp". Bảo mẫu thứ hai chỉ được ký hợp đồng để làm ca đêm.

Trước những tin đồn về việc Meghan quá khó tính dẫn đến nhiều nhân viên phải thôi việc, hoàng gia Anh cho biết họ không bình luận. Bên cạnh đó, các nguồn tin từ hoàng gia khẳng định quyết định thuê ai chăm sóc Archie là quyền cá nhân và "phụ thuộc vào nhu cầu của em bé cũng như bố mẹ".

"Trong những giai đoạn khác nhau của trẻ thường có những nhu cầu khác nhau. Bảo mẫu đầu tiên của Archie là một y tá đêm", nguồn tin nói.

Gần đây, vợ chồng Harry - Meghan cũng đã thuê thêm một quản gia để giúp đỡ chăm sóc ngôi nhà của họ. Đồng thời, cả hai cũng bổ nhiệm Fiona Mcilwham - cựu nhân viên Bộ Ngoại giao - làm thư ký riêng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC