Ngày 15 Tháng 9, 2020 | 02:00 PM

Vũ công 22 tuổi nhảy từ tầng 8 trốn bạn trai bạo hành

  MỚI NHẤT

Sợ bạn trai đánh, vũ công Georgia, 22 tuổi, chạy thẳng ra ban công căn hộ ở tầng 8 rồi nhảy xuống, toàn thân va mạnh vào hàng rào và văng xuống mương nước bên cạnh.

Vũ công 22 tuổi nhảy từ tầng 8 trốn bạn trai bạo hành - Ảnh 2.

Ban công căn hộ tầng 8 (ô đỏ) là nơi Georgia lao xuống. Ảnh: Sun.

Georgia Brodrick đã gọi điện thoại cho bố trong hoảng loạn, cầu xin ông hãy tới giải cứu cô khỏi gã bạn trai bạo lực, tuy nhiên ông không đến kịp. Quá sợ hãi, Georgia chạy thẳng ra ban công căn hộ ở tầng 8 rồi nhảy xuống, toàn thân va mạnh vào hàng rào và văng xuống mương nước bên cạnh.

Vũ công trẻ được đưa tới Bệnh viện Alfred ở Melbourne và được phẫu thuật cấp cứu. Cú rơi khiến Georgia bị gãy xương cổ, lưng, chân và một phần cánh tay phải cắt bỏ. Cô bất tỉnh 7 ngày nhưng hiện không còn đau nữa.

Sau khi nằm trong khoa chấn thương 3 tuần, ăn bằng đường ống, hiện vũ công 22 tuổi đã có thể ngồi xe lăn. Tuy nhiên, cô có thể sẽ không bao giờ đi lại được.

"Tất cả bác sĩ đều thấy kỳ diệu khi tôi sống sót mà không bị tổn thương não", Georgia nói với Daily Mail Australia.

Vũ công 22 tuổi nhảy từ tầng 8 trốn bạn trai bạo hành - Ảnh 3.

Georgia là một vũ công trước khi liều mạng nhảy 8 tầng nhà vì sợ bị bạn trai hành hung. Ảnh: Facebook.

Georgia cho hay cô phát hiện bạn trai lừa dối, khiến cả hai xảy ra to tiếng hôm 17/7. Cô thừa nhận đã không nhận ra mình bị bạn trai thao túng thế nào, dù cả gia đình cô không ít lần khuyên chia tay. Georgia kể người yêu có thể chặn cửa căn hộ, nơi cả hai đang sống cùng nhau, nếu cô cố gắng bỏ đi.

"Gia đình từng cố cảnh báo tôi bởi họ có thể nhìn thấu cách mà bạn trai điều khiển tôi, trong khi anh ta lại thường xuyên đổ lỗi cho họ về việc tôi lúc nào cũng thấy bất an. Anh ta khiến tôi cảm thấy như thể anh mới là người duy nhất yêu thương tôi", Georgia chia sẻ.

Nữ vũ công thấy hạnh phúc vì còn sống bởi cô cảm thấy không còn bị "kiểm soát" nữa. Lúc Georgia hôn mê, bạn bè cô đã lập một trang gây quỹ GoFundMe để hỗ trợ gia đình trang trải chi phí cho các ca phẫu thuật cũng như quá trình hồi phục sức khỏe.

"Georgia đã trải qua nhiều ca phẫu thuật nhưng vẫn còn cả chặng đường dài phía trước để phục hồi. Cô ấy sẽ cần phải chi tiêu nhiều cho tiền thuốc thang bởi rất có thể Georgia sẽ không bao giờ đi lại được nữa", nhóm bạn viết.

Vũ công 22 tuổi nhảy từ tầng 8 trốn bạn trai bạo hành - Ảnh 4.

Georgia vui vì còn sống sau cú nhảy nguy hiểm, dù cô có nguy cơ không thể đi lại được nữa. Ảnh: GoFundMe.

Georgia đang hy vọng có thể đi lại được vào Giáng sinh tới, nhưng không biết mình có thể cử động hay sử dụng được một bên cánh tay hay không. Từ kinh nghiệm bản thân, Georgia khuyên những người đang có người yêu bạo hành nên tìm kiếm sự giúp đỡ càng sớm càng tốt.

"Hãy nói cho người nhà hoặc người bạn thân nào đó mà bạn tin tưởng, hỏi xin sự giúp đỡ của họ và lên kế hoạch để thoát khỏi tình huống nguy hiểm này", Georgia nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC