Ngày 23 Tháng 9, 2012 | 07:00 PM

Vỡ "súng" ngay trước ngày cưới

Vỡ "súng" ngay trước ngày cưới
  MỚI NHẤT

Một người đàn ông ở Anh đã bị đạn súng sơn làm vỡ tinh hoàn ngay trước ngày cưới.

Dan và vợ sắp cưới.

Dan Littlejohn (30 tuổi) ở Horsham, West Sussex, Anh Quốc, đã bị đạn súng sơn làm vỡ tinh hoàn và gây chảy máu "cậu nhỏ" khi tham gia trò chơi này chỉ một ngày trước đám cưới của mình. Dan kể: “19 người vây lấy tôi và bắn tôi tới tấp, tôi không thể tránh được. Rồi đột nhiên, tôi thấy "chỗ đó" đau đớn khủng khiếp".
Khi thấy Dan ngã quỵ, những người bạn cùng chơi đã vội đưa anh vào bệnh viện. Bác sĩ rất bất ngờ khi tinh hoàn của anh bị đạn súng sơn làm vỡ mạch máu khiến sưng vù. “Các bác sĩ bảo tôi thật may mắn vì vẫn còn sống. Nếu chỉ chậm trễ chút nữa, có thể tôi sẽ chết vì mất máu hoặc một cục máu đông sẽ di chuyển tới tim hoặc phổi của tôi”.
 
Gemma Matthews, vợ sắp cưới của Dan, nói: “Lạy chúa, chỉ còn một ngày là tới hôn lễ. Suýt chút nữa là tôi mất anh ấy mãi mãi”. Tuy thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhưng các bác sĩ cũng cảnh báo rằng Dan có thể đối mặt với chứng liệt dương cũng như những ảnh hưởng khác tới chức năng làm cha do vết thương khá nặng.
 
Trò chơi bắn đạn súng sơn khá phổ biến ở Anh. Mặc dù thu hút được đông người tham gia nhưng trò chơi này cũng bị khuyến cáo là có thể gây nên những vết bầm tím trên cơ thể. Đặc biệt khi tham gia trò chơi này, chị em phụ nữ cần được cung cấp thêm các miếng bảo vệ ngực để tránh những tai nạn không mong muốn xảy ra.
 
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC