Ngày 18 Tháng 5, 2017 | 11:15 AM

Vờ đến nhà phụ đạo, gã thầy giáo đồi bại tấn công tình dục nữ sinh 14 tuổi

GiadinhNet - Gã thầy giáo đồi bại đã quấy rối tình dục một nữ sinh 14 tuổi và bị phụ huynh lột trần đeo bảng chữ sỉ nhục giữa phố.

Theo trang tin K618.cn đã đưa một video lên mạng và được dư luận vô cùng quan tâm. Trong video ghi lại cảnh một nhóm phụ huynh đã khống chế thầy giáo rồi đeo bảng chữ ghi rõ chuyện đồi bại mà thầy giáo này đã gây ra cho con mình.


Nhiều phụ huynh bức xúc trước việc làm của gã thầy đồi bại.

Nhiều phụ huynh bức xúc trước việc làm của gã thầy đồi bại.

Cụ thể, chuyện xảy ra trường trung học Anlong No 2, thuộc tỉnh Quý Châu của Trung Quốc, một người đàn ông được cho là thầy giáo dạy tiếng Anh đã có hành vi dâm ô với nữ sinh của mình.

Vào ngày 16/5, người đàn ông này đã bị một nhóm phụ huynh áp giải ra giữa phố với bảng chữ vạch tội dâm ô của gã thầy giáo đồi bại.

Nạn nhân bị gã thầy giáo đồi bại này tấn công chính là một nữ sinh 14 tuổi đang học lớp 8 tại trường. Nữ sinh này đã khai rằng, thầy giáo đã viện cớ đến nhà "phụ đạo" ngoại ngữ sau đó giở trò sàm sỡ và ép buộc cô bé phải nghe theo.

Trước việc bị thầy giáo tấn công tình dục cô bé đã rất sợ hãi và quyết định kể lại toàn bộ sự việc cho cha mẹ mình.


Cảnh sát có mặt tại hiện trường để áp giải thầy giáo đồi bại

Cảnh sát có mặt tại hiện trường để áp giải thầy giáo đồi bại

Trước việc làm đồi bại của thầy giáo, cha mẹ cô bé đã lập tức tố cáo với nhà trường và kêu gọi các phụ huynh trong trường bắt giữ thầy giáo rồi đi bêu khắp phố.

Trong đoạn video này, cảnh sát địa phương cũng có mặt và thay phụ huynh áp giải nghi phạm về đồn để điều tra thêm. Hiện tại người đàn ông có hành vi dâm ô nữ sinh vẫn chưa lên tiếng thừa nhận, trong lúc đó, phụ huynh liên tục la hét mắng chửi gã thầy đồi bại.

Về phía cơ quan điều tra, cảnh sát Quý Châu hiện đang điều tra chi tiết vụ việc này.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC