Ngày 12 Tháng 3, 2015 | 12:10 PM

Vợ đấm vỡ mũi chồng chỉ bằng 1 cú trong lúc mộng du

  MỚI NHẤT

Hậu quả của hành động quá khích này là do cô Lynne Hughes mắc một số căn bệnh về giấc ngủ như chứng ngủ gục, tê liệt nhất thời và mộng du.

Tỉnh dậy sau giấc ngủ mộng du, cô Lynne Hughes đã không giấu nổi bất ngờ khi biết chấn thương trên mặt của chồng là do chính cô gây ra trong lúc mộng du. Chỉ với 1 cú đấm duy nhất, cô Lynne đã làm vỡ mũi của chồng mình.

Cô Lynne đã vô tình đấm vỡ mũi chồng trong lúc mộng du.

Tuy nhiên, người phụ nữ 33 tuổi sống tại thị trấn Mold, hạt Flintshire, xứ Wales cho biết, hành động quá khích đó hoàn toàn không có chủ định và mục đích. Năm 2009, Lynne được chẩn đoán mắc chứng ngủ gục, cô có thể ngủ gật tới 6 lần trong một ngày mà không có dấu hiệu từ trước. Bên cạnh đó, tinh thần của cô còn bị ám ảnh bởi chứng tê liệt nhất thời.

Lynne cho biết, chứng ngủ gục của cô thường xảy ra khi cô nghe thấy tiếng cười hoặc khóc. Do không thể kiểm soát được bệnh tình nên cô không bao giờ đi ra ngoài một mình lâu hoặc mang theo nhiều tiền trong túi. Cuộc sống của Lynne vì thế cũng thay đổi hoàn toàn vì chứng bệnh kỳ cục.

Đã không ít lần, Lynne phải "độn thổ" vì cô ngủ gật tại những nơi không thích hợp. Vì vậy, ngay cả khi đi tắm, chồng của Lynne vẫn phải để mắt tới cô để đề phòng tình huống xấu xảy ra.

Chứng ngủ gục là căn bệnh lạ có tỷ lệ mắc phải vào khoảng 0,05%. Căn bệnh này không chỉ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của người bệnh mà còn khiến họ cảm thấy uể oải suốt cả ngày. Thông qua câu chuyện của mình, Lynne muốn giúp đỡ những người mắc chứng ngủ gục nhận thức được về tầm nguy hiểm của bệnh.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC