Ngày 2 Tháng 8, 2013 | 12:15 PM

Vợ cứu chồng thoát khỏi cú nhảy lầu

Vợ cứu chồng thoát khỏi cú nhảy lầu

Khoảng 7 giờ 40 phút sáng ngày 31/7/2013, người dân khu vực Nam Hồ Tân, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vô cùng sợ hãi khi thấy một thanh niên lơ lửng trên cửa sổ tầng 6 của tòa nhà số 63.

Khoảng 7 giờ 40 phút sáng ngày 31/7/2013, người dân khu vực Nam Hồ Tân, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vô cùng sợ hãi khi thấy một thanh niên lơ lửng trên cửa sổ tầng 6 của tòa nhà số 63. Cả người và chân trái anh ta treo ở bên ngoài, còn chân phải thì người vợ giữ chặt nên anh ta không bị rơi xuống dưới.
 
Vợ cứu chồng thoát khỏi cú nhảy lầu 1
 
Thấy vậy người dân và công an khu vực đã chạy lên để giúp nhưng cửa nhà bị khóa không vào được. Sau đó mọi người đã tìm ra một chiếc gậy sắt và phá cửa vào nhà. Lúc này, người vợ đã đứng giữ chân chồng được gần 20 phút nên rất mệt. Cảnh sát đã nhanh chóng tới thay chỗ cho chị.  

Vợ cứu chồng thoát khỏi cú nhảy lầu 2

Anh thanh niên sau khi nghe lời khuyên ngăn của vợ cùng những tham gia cứu nên đã đưa tay lên cho mọi người kéo. Cuối cùng, anh cũng được đưa vào nhà an toàn. Được biết, anh thanh niên nhảy lầu cao chừng 1,75m, nặng 65kg, là người Sơn Tây.
 
Vợ cứu chồng thoát khỏi cú nhảy lầu 3
  
Khi câu chuyện được đưa lên báo, hành động kiên quyết cứu chồng của người vợ đã làm cư dân mạng cảm động. Có người còn khen chị vợ là: “Nữ Trung hào kiệt”,“Người vợ tốt nhất Trung Quốc.”
 
Vợ cứu chồng thoát khỏi cú nhảy lầu 4
 
 
Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC