Ngày 28 Tháng 11, 2019 | 02:00 PM

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry kỷ niệm 2 năm công bố đính hôn

AnhVợ chồng Harry - Meghan nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ nhân dịp 2 năm thông báo tin vui với thế giới.

"Ngày này hai năm trước (27/11/2017), Hoàng tử Harry và Meghan Markle thông báo tin đính hôn. Họ sau đó trở thành Công tước và nữ Công tước xứ Sussex! Từ đó, cả hai đã cùng nhau kỷ niệm ngày cưới và chào đón con trai, bé Archie, đến với thế giới", tài khoản Instagram @sussexroyal của vợ chồng Hoàng tử Harry chú thích khi chia sẻ ba bức ảnh lên mạng xã hội.

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry kỷ niệm 2 năm công bố đính hôn - Ảnh 1.

Bức ảnh cưới lần đầu được công bố của nhà Sussex. Ảnh: Instagram.


Bức ảnh đen trắng đầu tiên, chưa từng được tiết lộ, được chụp vào ngày cưới của cặp vợ chồng hoàng gia vào tháng 5/2018, khi Meghan vừa cúi người về trước vừa vòng tay ra sau ôm Harry, miệng nở nụ cười.

Bức ảnh thứ hai là khi hoàng tử Anh và cựu diễn viên Mỹ tổ chức một cuộc họp để chụp ảnh, công bố đã đính hôn , hôm 27/11/2017. Trong ảnh, hai người nắm tay nhau và đứng trong khuôn viên Điện Kensington.

Trong cuộc phỏng vấn công bố đính hôn với đài BBC cùng ngày, Hoàng tử Harry tiết lộ anh ngỏ lời với cựu diễn viên phim "Suits" tại nhà mình ở Điện Kensington.

"Chuyện đó xảy ra cách đây vài tuần, từ đầu tháng, ở ngay trong nhà của chúng tôi, đó là một đêm đáng nhớ. Cả hai khi đó đang làm món gà nướng", Harry đã nói.

Meghan nói thêm: "Chúng tôi đang nướng gà thì một điều bất ngờ tuyệt vời xảy ra, nó quá ngọt ngào, tự nhiên và rất lãng mạn. Anh ấy đã quỳ xuống".

Hoàng tử Harry cầu hôn Meghan với chiếc nhẫn do chính anh thiết kế, sử dụng hai viên kim cương trong bộ sưu tập đồ trang sức của người mẹ quá cố, cố Công nương Diana.

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry kỷ niệm 2 năm công bố đính hôn - Ảnh 2.

Ảnh đính hôn (trái) và khi giới thiệu con trai Archie với công chúng (phải) của vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: Instagram.


Bức thứ ba mà cặp vợ chồng hoàng gia chia sẻ là ảnh lần đầu giới thiệu con trai Archie đến công chúng, hai ngày sau khi bé chào đời hồi tháng 5.

Cả ba ảnh đều của nhiếp ảnh gia Chris Alllerton, người đã chụp những bức ảnh chính thức cho đám cưới cặp vợ chồng và lễ rửa tội bé Archie.

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với bài viết và gửi nhiều bình luận chúc mừng.

"Họ đúng là một cặp vợ chồng tuyệt vời đang thực hiện những nỗ lực lớn lao để tạo ra điều tốt đẹp cho thế giới này", một thành viên bình luận.

"Xin chúc mừng kỷ niệm đính hôn tới ông bố, bà mẹ vĩ đại của trái đất", một thành viên khác viết.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC