Ngày 4 Tháng 5, 2015 | 07:40 PM

Vợ chồng cùng khỏa thân làm vườn

  MỚI NHẤT

Hoạt động khỏa thân làm vườn do vợ chồng họ khởi xướng bởi ý nghĩ khi khỏa thân để làm vườn con người sẽ dễ dàng hòa nhập với thiên nhiên hơn.

Hoạt động khỏa thân làm vườn do ông bà Pollard sống tại Malmesbury, Wiltshire (Anh) khởi xướng.

Theo Mirror, nhiều khu vườn tại Anh đã có những hoạt động chuẩn bị trước đó cho Ngày thế giới khỏa thân làm vườn vào ngày 2/5. Đây được coi là cách để những người yêu thiên nhiên chăm sóc vườn cây theo cách của mình.

Nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm làm vườn Hulme, ở Manchester (Anh) đã tung ra nhiều hình ảnh và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Đó là một ngày khỏa thân chăm sóc vườn tược diễn ra trên khắp thế giới. Nó mang lại một cảm giác tự do và hòa nhập với thiên nhiên trong chính khu vườn của mình", một quản lý trung tâm chia sẻ.

khoa than lam vuon

Hoạt động trong ngày khỏa thân làm vườn ở Anh.

Được biết hoạt động khỏa thân làm vườn do ông bà Pollard sống tại Malmesbury, Wiltshire (Anh) khởi xướng, họ cho rằng, khi khỏa thân để làm vườn con người sẽ dễ dàng hòa nhập với thiên nhiên hơn.

Vợ chồng ông còn có cả một khu vườn được ví như "vườn địa đàng". Theo ông, những ngày chủ nhật, khu vườn của ông có thể thu hút hàng vài trăm khách du lịch ghé thăm, và khi đến đây họ được tự do khỏa thân để chăm sóc cây cối trong vườn mà không hề sợ bị nguy hiểm.

Khu vườn này trước đây có tên là Abbey House Gardens, vốn là nơi ở của các nữ tu. Sau khi được vợ chồng nhà Pollard tiếp quản, họ đã biến khu vườn thành điểm du lịch thu hút khách.

Nhiều năm nay, hoạt động khỏa thân làm vườn đã được nhiều người hưởng ứng. Khỏa thân chăm sóc cây cối không chỉ là cách hưởng thụ tự do, hòa nhập với thiên nhiên mà còn giúp người ta khỏe khoắn khi phơi mình dưới ánh nắng mặt trời.

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC