Ngày 11 Tháng 11, 2014 | 07:28 AM

Vì vợ con, Hoàng tử William không màng đến ngai vàng

Vì vợ con, Hoàng tử William không màng đến ngai vàng
  MỚI NHẤT

Global Magazine ngày 5/11 đã tiết lộ một phần nội dung bài phỏng vấn Hoàng tử Anh William liên quan đến câu chuyện của Hoàng gia Anh. Tờ Global Magazine tiết lộ, Hoàng tử William muốn toàn tâm toàn sức để lo cho vợ và dành nhiều thời gian bên các con chứ không muốn bị chi phối bởi chuyện kế vị ngai vàng.

Dự kiến, bài viết đầy đủ sẽ được Global Magazine công bố ngày 10/11. Hoàng tử William vì lo lắng cho sức khoẻ Công nương Kate đang ở giai đoạn khó khăn của thai kỳ mà khẳng định mình không quan tâm đến ngai vàng.

Hoàng tử William luôn bên vợ trong suốt lần mang thai đầu tiên của Công nương Kate. Ảnh: Alison Jackson

Công nương Kate đang mang thai con thứ hai, Hoàng tử William muốn dành trọn sự quan tâm cho vợ con hơn là thừa kế ngai vàng. Ảnh: NBC News

Sức khoẻ của vợ và các con, hạnh phúc gia đình mới là điều mà Hoàng tử William đặt ở vị trí quan trọng hàng đầu. Bài phỏng vấn này phần nào làm dịu đi những đồn đoán liên quan đến người gần nhất kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh.

Hoàng tử William ở vị trí ưu tiên thứ hai, sau cha mình là Thái tử Charles để kế vị ngai vàng. Thế nhưng, Nữ hoàng Elizabeth từng bày tỏ ý định chọn anhvào vị trí quyền lực nhất Hoàng gia là trở thành Vua nước Anh, chấm dứt 61 năm trị vì của nữ hoàng.

Tờ Global Magazine tiết lộ, Hoàng tử William chia sẻ rằng anh không thoải mái trước áp lực một cuộc sống khuôn phép của Hoàng gia Anh. Hơn hết, anh muốn toàn tâm toàn sức để lo cho vợ và dành nhiều thời gian bên các con chứ không muốn bị chi phối bởi chuyện kế vị.

Hoàng tử William luôn trân trọng những phút giây bên cạnh vợ, con. Ảnh: NBC News, Eonline

Cứ nhìn cách Hoàng tử William âu yếm Hoàng tử "bé" George, có thể thấy ông dành nhiều tình yêu, sự quan tâm đến mức nào cho gia đình. Ảnh: NBC News

Theo Phunuonline

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC