Ngày 15 Tháng 8, 2020 | 11:07 AM

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ "vạn người mê" vừa đẹp, vừa thần thái

  MỚI NHẤT

Được biết đến là nữ vương có phong cách hoàn toàn đối lập với Nữ hoàng Anh nhưng ít ai biết rằng, thời trẻ, Nữ hoàng Đan Mạch cũng sở hữu nhan sắc "vạn người mê" không kém gì người chị họ của mình.

Nữ hoàng Đan Mạch Margrethe II được biết đến là thành viên hoàng gia luôn phá vỡ mọi chuẩn mực. Khác với Nữ hoàng Anh luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ tôn nghiêm thì Nữ hoàng Đan Mạch lại vô cùng phóng khoáng, bà thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình nơi đông người.

Nếu như Nữ hoàng Anh thời trẻ là một nàng công chúa xinh đẹp với khí chất hơn người thì Nữ hoàng Margrethe II cũng không hề thua kém người chị họ của mình. Khi còn trẻ, Nữ hoàng Đan Mạch cũng sở hữu nhan sắc "vạn người mê" với vóc dáng cao ráo, gương mặt thanh tú cùng phong thái sang trọng.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 1.
Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 2.

Nữ hoàng Đan Mạch nổi tiếng là một người phóng khoáng, sôi nổi.

Khi còn thiếu thời, bà là một nữ sinh xuất sắc, có thể nói lưu loát tiếng Anh, Thụy Điển, Đức và một chút tiếng tiếng Faroe. Bà cũng học nhiều lĩnh vực từ xã hội học, khảo cổ học cho đến lịch sử và kinh tế học.

Nữ vương Margrethe II có sở thích sưu tầm đồ cổ, đặc biệt là bà thích sưu tầm những bức tranh của các nghệ sĩ nổi tiếng và bà cũng là người rất giỏi hội họa. Những tác phẩm của bà được các nhà phê bình đánh giá rất cao và chúng cũng được bán với giá cao tại các buổi đấu giá. Sau đây là những bức ảnh tuyệt đẹp thời trẻ của Nữ hoàng Đan Mạch:

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 3.

Nữ hoàng Đan Mạch xinh đẹp với vóc dáng cáo ráo chụp ảnh cùng với cha mẹ.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 4.

Nữ hoàng xinh đẹp và thanh lịch vào ngày sinh nhật 18 tuổi. Bức ảnh được chụp vào năm 1959 đánh dấu sự trưởng thành của bà.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 5.

Thêm một bức ảnh chân dung của Nữ hoàng Đan Mạch nhân dịp sinh nhật 18 tuổi.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 6.

Nữ hoàng Đan Mạch cùng vua cha tham dự một buổi triển lãm vào năm 1964.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 7.

Nụ cười rạng rỡ và đầy ngọt ngào của Nữ hoàng Đan Mạch là hình ảnh quen thuộc trước công chúng.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 8.

Nữ hoàng Margrethe II xinh đẹp khi đội vương miện và mặc lễ phục sang trọng.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 9.

Vẻ đẹp cao sang và quyền quý của Nữ hoàng Margrethe II.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 10.

Khi bà rơi nước mắt cũng khiến mọi người khen ngợi vì quá đẹp.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 11.

Góc nghiêng hoàn hảo của Nữ hoàng Margrethe II.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 12.

Nữ hoàng Đan Mạch được khen ngợi với gu ăn mặc sang trọng và thanh lịch.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 13.

Nữ hoàng Margrethe II cùng chồng trong ngày cưới vào năm 1967.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 14.

Bà và chồng cũng có cuộc hôn nhân sâu đậm, bền vững giống như Nữ hoàng Anh.

Vị nữ vương Đan Mạch thích phá vỡ mọi chuẩn mực hoàng gia thời trẻ là thiếu nữ vạn người mê vừa đẹp, vừa thần thái - Ảnh 15.

Nữ hoàng Đan Mạch sành điệu trong một bữa tiệc.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC