Ngày 26 Tháng 2, 2020 | 03:12 PM

Vẻ mặt cáu kỉnh khi trở về hoàng gia Anh của Hoàng tử Harry khiến nhiều người ác cảm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng tử Harry thể hiện sự khó chịu và cáu kỉnh trước ống kính của truyền thông khiến nhiều người ác cảm.

Tối 25/2 (theo giờ địa phương), Hoàng tử Harry đã đáp chuyến máy bay trở về Anh quốc. Sau khi làm xong thủ tục, Harry ra khỏi nhà ga cùng vệ sĩ. Theo hình ảnh ghi lại được, Harry mặc quần bò, áo khoác đen và đội mũ lưỡi trai. Anh nhíu mày, giơ tay lên che khi phát hiện có cánh săn ảnh bám theo. Ngay sau đó, anh nhanh chóng lên một chiếc xe Range Rover rời đi.

Vẻ mặt cáu kỉnh khi trở về hoàng gia Anh của Hoàng tử Harry khiến nhiều người ác cảm - Ảnh 2.

Harry không hài lòng khi bị truyền thông chụp hình.

Chính thái độ cáu kỉnh có phần không hợp tác với truyền thông của Harry đã khiến nhiều người khó chịu. Trước đó tuyên bố không sử dụng thương hiệu hoàng gia của vợ chồng Harry cũng khiến nhiều người phật lòng. Phần đa đều cho rằng họ đang vô ơn và hỗn láo với Nữ hoàng Anh.

Bản thân Nữ hoàng cũng cảm thấy mệt mỏi với câu chuyện của vợ chồng nhà Harry. Bà chỉ mong mọi chuyện sớm được giải quyết. Lần trở về Anh này, ngoài việc tham gia cuộc họp trong khối thịnh vượng chung thì Harry còn có mặt tại một hội nghị khác.

Cụ thể, ngày 26/2, Hoàng tử Harry sẽ tổ chức hội nghị về dự án du lịch bền vững Travalyst, nơi anh sẽ tiết lộ một kế hoạch mới với "hệ thống tính điểm" để giúp du khách có thể lựa chọn các chuyến đi thân thiện với môi trường.

Vẻ mặt cáu kỉnh khi trở về hoàng gia Anh của Hoàng tử Harry khiến nhiều người ác cảm - Ảnh 3.
Vẻ mặt cáu kỉnh khi trở về hoàng gia Anh của Hoàng tử Harry khiến nhiều người ác cảm - Ảnh 4.
Vẻ mặt cáu kỉnh khi trở về hoàng gia Anh của Hoàng tử Harry khiến nhiều người ác cảm - Ảnh 5.

Hình ảnh Hoàng tử 35 tuổi rời khỏi sân bay.

Hội nghị sẽ có sự tham gia của 100 người thuộc ngành du lịch nhằm bàn luận các kế hoạch tính điểm về mảng lưu trú, hàng không và du lịch. Harry muốn dự án Travalyst của mình sẽ "mang lại sự minh bạch hơn về lượng khí thải carbon cho các chuyến bay riêng và làm cho các kỳ nghỉ dưỡng trở nên thân thiện với môi trường nhất có thể".

Về công việc tại hoàng gia Anh, ngoài việc không dùng thương hiệu hoàng gia Anh, vợ chồng Harry còn sắp đóng cửa văn phòng tại Điện Buckingham, cho thôi việc 15 nhân viên.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC