Ngày 19 Tháng 6, 2019 | 11:20 AM

Vận đen Hoàng gia: Cụ bà 83 tuổi bị ngã phải nhập viện có liên quan đến vợ chồng Hoàng tử William

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chưa hết lùm xùm ngoại tình, chụp ảnh mừng ngày của Cha thiếu con, vợ chồng Hoàng tử William lại khiến nhiều người bức xúc vì liên quan đến vụ tai nạn làm cụ bà 83 tuổi bị thương.

Vận đen của vợ chồng Hoàng tử William vẫn đeo đuổi họ. Sau lùm xùm ngoại tình bạn thân của vợ, đến việc đăng ảnh thiếu con thì mới đây, họ lại liên quan đến vụ tai nạn làm cụ bà 83 tuổi bị thương.

Được biết vào ngày 17/6, cơ quan giám sát của cảnh sát Anh đang điều tra vụ va chạm giữa đoàn xe dẫn đường đưa vợ chồng William và Kate đến buổi lễ thường niên của dòng Hiệp sĩ Garter ở Anh tại lâu đài Windsor với một người dân.

Cụ bà được người dân đỡ lên ngồi nghỉ sau tai nạn.

Cụ bà được người dân đỡ lên ngồi nghỉ sau tai nạn.

Cụ thể, cụ bà 83 tuổi có tên Mayor nằm sõng soài trên đường sau khi đoàn xe của William - Kate đi qua và phải nhập viện với nhiều thương tích trên người. Theo đó, một trong những chiếc môtô dẹp đường dường như đã đâm phải một cụ bà trên đường Upper Richmond, phía tây nam London, lúc 12h50. Hình ảnh do phóng viên của các hãng thông tấn ghi lại được cho thấy cụ bà nằm trên đất và được các nhân viên y tế chăm sóc. Trong khi đó, một chiếc xe máy của cảnh sát đổ nghiêng xuống đường gần đó.

Hình ảnh cụ bà bị tai nạn sau khi va chạm với đoàn xe của Công nương Kate.

Hình ảnh cụ bà bị tai nạn sau khi va chạm với đoàn xe của Công nương Kate.

Về phía vợ chồng Hoàng tử William, họ không nhìn thấy vụ tai nạn. Theo quy trình an ninh, đoàn xe vẫn tiếp tục hành trình. Cặp vợ chồng Hoàng gia sau đó dự sự kiện. Ngay khi được thông báo về những gì xảy ra, cả hai lập tức liên lạc với gia đình cụ Mayor.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate.

Ngoài ra, cặp vợ chồng cũng có động thái tích cực để giải quyết vụ việc. Một phát ngôn viên của vợ chồng Kate và William cho biết cả hai rất lo lắng và buồn vì sự việc. Họ đã liên lạc với gia đình nạn nhân và gửi hoa. Một nhân viên trong đội ngũ làm việc cho Kate và William ở Điện Kensington đã tới gặp gia đình bà Mayor để bày tỏ sự quan tâm của cặp vợ chồng hoàng gia.

Đỗ Quyên (th)

Ảnh: Dailymail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC