Ngày 10 Tháng 4, 2013 | 08:10 PM

Tự tử vì bạn gái không cho "quan hệ"

Tự tử vì bạn gái không cho "quan hệ"
  MỚI NHẤT

Một thanh niên ở Thái Lan nhảy từ tầng 26 để tự tử sau khi lời đề nghị quan hệ tình dục với bạn gái bị khước từ.

Anh Paibul Jongcharoen, 27 tuổi, một nhân viên môi giới chứng khoán, đã lao từ một khách sạn năm sao ở quận Pathumwan xuống đường Rama I, trước một Trung tâm hội nghị Bangkok và chết tại chỗ, Daily News cho biết. Cảnh sát tìm thấy một đôi giày da và điện thoại di động của nạn nhân tại đó.

Điều tra cho thấy anh Paibul đang hẹn hò với một cô gái "xinh đẹp", làm nhân viên giới thiệu sản phẩm, thường được gọi là Auu. Auu khai rằng Paibul đã sắp xếp một cuộc hẹn với cô để nói về nghề làm người mẫu. Cả hai gặp nhau trên tầng 44 của khách sạn.

Khi đến nơi, Paibul đưa cho cô 30.000 baht Thái và bảo cô đi mua sắm ở một trung tâm thương mại gần đó. Sau đó, anh ta nói sẽ đưa cho Auu 100.000 baht nếu cô chịu làm mẫu cho anh ta vẽ và còn muốn cô mời thêm vài người bạn đến làm việc chung với lời hứa hẹn sẽ trả hàng triệu baht cho cô cũng như những người kia.

Tuy nhiên sau đó Paibul không đưa tiền như đã hứa. Anh ta rời khỏi phòng sau khi cô liên tục yêu cầu thanh toán tiền. Chỉ một lúc sau, Auu mới biết tin anh ta tự tử.

Bangkok Post cho hay điều tra sau đó của cảnh sát lại phát hiện ra rằng Paibul Jongcharoen là người mê chụp ảnh và vẽ tranh. Anh ta thường lên mạng tìm kiếm các cô gái xinh đẹp để làm người mẫu. Paibul Jongcharoen và Auu đã hẹn hò một năm nay nhưng người phụ nữ này từ chối quan hệ thân mật với anh ta. Trước khi tự tử, Paibul Jongcharoen hứa hẹn đưa cho Auu 100.000 baht nếu cô chịu làm mẫu và quan hệ tình dục với anh ta. Tuy nhiên, Auu từ chối và đó là nguyên nhân khiến Paibul thất vọng, tự tử.
 
Theo Hướng Dương
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC