Ngày 24 Tháng 4, 2013 | 10:00 AM

Tự sát sau khi nghe nhạc kích động

Tự sát sau khi nghe nhạc kích động
  MỚI NHẤT

Một nam học sinh người Anh đã treo cổ tự tử tại nhà sau khi nghe một đoạn nhạc đầy tính chết chóc trên iPod.

Tự sát sau khi nghe nhạc kích động 1
  Truman Edley, 15 tuổi. Ảnh: Rosspary.co.uk

Truman Edley mới chỉ 15 tuổi khi treo cổ tự sát trong sảnh chính nhà mình ở Rotherham, Anh. Cảnh sát điều tra không dám nêu tên ban nhạc cũng như lời của bài hát vì lo sợ những người khác sau khi nghe cũng sẽ có hành động dại dột tương tự.

Chị Nicola Edley, 34 tuổi, cho biết con trai mình thường nghe nhạc bằng headphone, các bài hát đều có nội dung xoay quanh việc chết chóc, tự sát, bóng tối và rất nhiều điều tiêu cực khác. "Tuy nhiên không phải lúc nào thằng bé cũng nghe loại nhạc đó. Truman cũng nghe cả những loại nhạc vui vẻ khác nữa", bà mẹ trẻ nói.

Nicola kể rằng chị từng nhìn thấy con trai đang ngồi khóc nức nở trong tủ quần áo. Trước đó chị cũng phát hiện thấy những vết cào cấu trên tay của Truman và nghi ngờ rằng cậu bé đã tự hành hạ bản thân. "Lòng tự trọng của thằng bé rất thấp. Nó không hề thích bản thân mình hay cái vẻ bề ngoài của nó. Bề ngoài nó luôn tỏ vẻ đầy lòng tự tin, nhưng bên trong nó lại cực kỳ nhạy cảm", Yorkshirepost dẫn lời mẹ cậu bé cho hay.

Thi thể của Truman được mẹ tìm thấy tại nhà. Theo thông tin điều tra thì cha mẹ của cậu bé đã ly dị cách đây mấy năm và cậu hiện sống cùng mẹ. Hai người bạn học của Truman từng khuyên cậu nên đến một trung tâm hỗ trợ dành cho thanh thiếu niên sau khi nhìn thấy những dấu vết mà Truman tự làm hại mình trên cơ thể, tuy nhiên cậu bé đã từ chối.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC