Ngày 1 Tháng 4, 2019 | 07:02 PM

Tự sát bằng rượu sau khi phát hiện ra vợ ngoại tình với bạn thân nhất của mình

Tự sát bằng rượu sau khi phát hiện ra vợ ngoại tình với bạn thân nhất của mình
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Phát hiện vợ ngoại tình với người bạn thân nhất của mình chỉ vì chồng không chịu "thỏa mãn", người đàn ông đã tự sát bằng rượu.

Một cuộc điều tra đã cho thấy, Zoltan Benedek, 30 tuổi, một thợ mộc cùng vợ của anh ta đã chuyển từ Romani đến Hull Huller (Anh) với mong muốn tìm được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhưng ngay khi họ đến Anh, cô vợ đã nảy sinh mối quan hệ mật thiết với người bạn thân nhất của Benedek vì anh ta lắng nghe và chú ý đến "nhu cầu" của cô.

"Chồng tôi thậm chí ngừng thể hiện tình cảm với tôi, không ôm hay hôn tôi nữa. Tôi đã nói với chồng về chuyện tình cảm và đề nghị quay lại Romani. Chúng tôi đã cãi nhau và anh ấy tỏ ra rất khó chịu. Sau đó anh ấy bảo tôi đi đi và không bao giờ muốn gặp lại tôi nữa".

Cô vợ cũng tiết lộ rằng, trước 2 tuần chồng mình tự sát thì cô có thú nhận ngoại tình với bạn thân nhất của anh ta vì cảm thấy tội lỗi về chuyện đó.

"Anh ấy bắt đầu có những dấu hiệu cư xử thất thường, mặc dù tôi bảo rằng cảm thấy hối lỗi và sẽ từ bỏ mối quan hệ đó. Thậm chí, anh ấy còn gọi cho nhà máy nơi bọn tôi làm việc để bảo là chúng tôi sẽ quay trở lại Romani.

Chúng tôi đã có quãng thời gian ngồi nói chuyện rất thoải mái vào buổi sáng hôm chồng tôi tự tử. Tôi quay lại vào 14h chiều cùng ngày nhưng cửa bị khóa và không thể vào được dù tôi có nhìn thấy bóng chồng mình ở cửa sổ. Tôi đến nhà "bồ" ở và về nhà lúc 9h sáng hôm sau thì phát hiện chồng mình chết trên cầu thang".

Theo cuộc điều tra thì Zoltan Benedek đã uống rượu gấp 3 lần mức độ cho phép (233 microgam mức độ cồn trong 100ml máu. Trong khi giới hạn cho phép là 80 microgam trong 100ml máu).

Zoltan được ông bà nội nuôi dưỡng và không có vấn đề gì về sức khỏe thể chất hoặc tinh thần trong suốt cuộc đời ngắn ngủi của mình trước đó.

Như San (Theo Mirror)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC