Ngày 10 Tháng 6, 2020 | 11:06 AM

Trước nghi vấn hãm hại vợ chồng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate công khai xuất hiện với diện mạo vô cùng rạng rỡ

  MỚI NHẤT

Công nương Kate đã "tái xuất" trong một hoạt động ý nghĩa giữa bão tin đồn cô và chồng lên kế hoạch hãm hại nhà Sussex.

Trong vụ kiện của Harry với tờ The Sun sắp diễn ra tới đây, nhiều nguồn tin cho hay, người cung cấp thông tin cho trang báo nước Anh về việc nhà Sussex sắp rời khỏi hoàng gia có liên quan đến vợ chồng Công nương Kate . Người này từng làm việc cho nhà Sussex và hiện giờ đang hợp tác với nhà Cambridge.

Một số người cho rằng, rất có thể vợ chồng Công nương Kate đã cố tình để lộ thông tin nhà Sussex rời hoàng gia trước khi cung điện có thông báo chính thức để vợ chồng Meghan chịu sự chỉ trích của dư luận. Đứng trước cáo buộc mới nhất này, Công nương Kate đã công khai xuất hiện và đáp trả đầy khéo léo.

Xuất hiện một mình trong cuộc gọi video trực tuyến với trung tâm cai nghiện Cloud House, bà mẹ 3 con rạng rỡ trong chiếc áo màu đỏ. Cô đã có cuộc trao đổi đầy sôi nổi với các nhân viên của trung tâm để động viên mọi người. Bên cạnh đó, Công nương Kate cũng nhấn mạnh rằng, trung tâm cai nghiện Cloud House cần phát huy hơn nữa vai trò của mình để hỗ trợ người dân nước Anh trong thời điểm dịch bệnh vẫn chưa thực sự được kiểm soát.

Trước nghi vấn hãm hại vợ chồng em dâu Meghan Markle, Công nương Kate công khai xuất hiện với diện mạo vô cùng rạng rỡ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong lần xuất hiện mới nhất.

Bà mẹ 3 con xuất hiện rạng ngời và hiếm khi lựa chọn trang phục màu đỏ cho thấy rất có thể đây là cách đáp trả tin đồn hãm hại em dâu Meghan đầy tinh tế của bà mẹ 3 con. Màu đỏ tượng trưng cho may mắn và sức mạnh rực lửa cho nên nhiều người tin rằng Công nương Kate hoàn toàn thoải mái trước tâm bão dư luận và cô sẵn sàng đối đầu với những tin đồn thất thiệt.

Cô cũng cho thấy tin đồn trên không ảnh hưởng đến những hoạt động của cô. Công nương Kate vẫn miệt mài tham gia nhiệm vụ hoàng gia và ngày càng nhận được sự ủng hộ của dân chúng.

Hiện Cung điện hoàng gia cũng chưa lên tiếng về vụ lùm xùm trên. Trước đó, nhà Sussex cũng dính nghi án hãm hại Công nương Kate khi họ có mối quan hệ thân thiết với tác giả bài viết bôi nhọ nàng dâu hoàng gia trên tạp chí Tatler. Hiện nhà Cambridge đã khởi kiện tạp chí này.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC