Ngày 30 Tháng 7, 2020 | 03:18 PM

Trước khi cưới Harry, Meghan Markle từng tức giận và thất vọng vì lời nhắc nhở của hoàng gia Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle cảm thấy rất khó chịu và thất vọng về lời nhắc nhở của hoàng gia Anh.

Trước thời điểm cuốn sách "Đi tìm tự do" của vợ Meghan Markle và Hoàng tử Harry được ra mắt, một loạt thông tin đã được hé mở. Đúng như những gì nhóm tác giả tiết lộ, nội dung trong cuốn sách này sẽ là nhiều câu chuyện khó chịu với các thành viên hoàng gia Anh.

Ngoài câu chuyện chị em dâu với Công nương Kate hay vấn đề bị phân biệt đối xử trong hoàng gia Anh, Meghan Markle còn tiết lộ câu chuyện khác. Theo đó, cuốn sách "Đi tìm tự do" còn ghi lại sự việc khiến Meghan tức giận vào năm 2016.

Cụ thể, tháng 12/2016, trước khi cưới Hoàng tử Harry, Meghan Markle từng gây xôn xao khi được phát hiện đeo dây chuyền vàng 14 carat của nhà thiết kế Maya Brenner có hai chữ cái đầu tên của cô và Hoàng tử Harry khi đi mua sắm ở Canada.

Trước khi cưới Harry, Meghan Markle từng tức giận và thất vọng vì lời nhắc nhở của hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Chiếc dây chuyền có tên Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Chiếc dây chuyền này được cho là một món quà hoàng tử Harry tặng bạn gái. Và việc đeo sợi dây truyền của Meghan được xem là một dấu hiệu sớm cho thấy sự nghiêm túc trong mối quan hệ của cả hai - chỉ một tháng sau khi chuyện tình bị công khai.

Một nguồn tin thân thiết với Meghan Markle tiết lộ trong cuốn "Đi tìm tự do" cho biết ngay sau khi chiếc dây truyền bị lộ ra bên ngoài, cựu diễn viên Mỹ đã nhận được cuộc gọi từ một phụ tá cung điện.

Cuốn sách ghi: "Cô ấy được khuyên rằng việc đeo dây chuyền như vậy chỉ càng thêm khuyến khích cánh săn ảnh theo đuổi và phục vụ cho các bài báo mới". Trong lúc ấy, Meghan dường đã nói "rất ít" thay vào đó, cô chọn cách "lắng nghe lời khuyên".

Trước khi cưới Harry, Meghan Markle từng tức giận và thất vọng vì lời nhắc nhở của hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle có giai đoạn hẹn hò nồng nàn.

Tuy nhiên, khác với khi tiếp nhận thông tin, sau khi cúp máy, Meghan Markle cảm thấy "thất vọng và tức giận". Nguồn tin hé lộ trong cuốn sách: "Dù cô ấy biết người phụ tá có ý tốt nhưng trải nghiệm việc có ai đó từ văn phòng của bạn trai bảo với cô ấy nên đeo loại trang sức nào hoặc đừng cười với nhiếp ảnh gia, vẫn là quá giới hạn".

Những điều nói trên đều được ghi rõ trong cuốn sách "Đi tìm tự do". Cuốn sách đang được những người tò mò kiếm tìm và đợi chờ ngày ra mắt.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC